The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê?

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê?
HHT - Chương trình "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" tiếp tục tung ra đoạn trailer cho tập 3, hé lộ những thử thách khó khăn và gay cấn trong tuần này.

Tuần này, các thí sinh sẽ bước vào thử thách Quay clip quảng bá thể thao Catwalk trên sỏi - những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, bình tĩnh và thông minh. Trong đó, Catwalk trên sỏi là thử thách gây nhiều áp lực nhất cho thí sinh vì các cô gái có thể ngã bất cứ lúc nào nếu đôi chân không vững chắc.

Ở tập trước, team Minh Tú được nhận xét là có kĩ năng catwalk yếu nhất, team Hoàng Thùy mất thí sinh đầu tiên và chiến thắng thuộc về team Lan Khuê.

Trong đoạn trailer, có thể thấy sau khi nhận kết quả, Hoàng Thùy đã nở một nụ cười thông báo team mình chiến thắng và các cô gái trong đội đã có thể nở nụ cười nhẹ nhõm. Trong khi đó, team Minh TúLan Khuê lại mang bầu không khí khá căng thẳng. Gương mặt của Minh Tú cũng tỏ vẻ thất vọng khi ngồi nói chuyện với các học trò. Với những hình ảnh này, người xem đã có thể đưa ra rất nhiều giả thiết khác nhau. 

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 1
The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 2
The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 3

Bên cạnh đó, trong tập 3, mâu thuẫn của 3 HLV cũng trở nên gay cấn và nảy lửa hơn. Ở thử thách Quay clip quảng bá thể thao, giữa Lan KhuêMinh Tú đã xảy ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Lan Khuê đã thể hiện sự không hài lòng với biểu cảm của Đồng Ánh Quỳnh. Tuy nhiên, HLV Minh Tú lại cho rằng ở góc nhìn của Lan Khuê thì không thể nào nhìn thấy được thái độ của Ánh Quỳnh để có thể đưa ra nhận xét. 

Đặc biệt, những thử thách khó khăn trong tập 2 đã làm Khánh Linh của team Minh Tú có dấu hiệu xuống tinh thần. Khánh Linh đã bật khóc nức nở trước những lời đánh giá của HLV Minh Tú, liệu cô gái này sẽ tiếp tục thay đổi để vượt qua giới hạn của bản thân?

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 4
The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 5

Tập 3 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm