The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê?

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê?
HHT - Chương trình "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" tiếp tục tung ra đoạn trailer cho tập 3, hé lộ những thử thách khó khăn và gay cấn trong tuần này.

Tuần này, các thí sinh sẽ bước vào thử thách Quay clip quảng bá thể thao Catwalk trên sỏi - những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, bình tĩnh và thông minh. Trong đó, Catwalk trên sỏi là thử thách gây nhiều áp lực nhất cho thí sinh vì các cô gái có thể ngã bất cứ lúc nào nếu đôi chân không vững chắc.

Ở tập trước, team Minh Tú được nhận xét là có kĩ năng catwalk yếu nhất, team Hoàng Thùy mất thí sinh đầu tiên và chiến thắng thuộc về team Lan Khuê.

Trong đoạn trailer, có thể thấy sau khi nhận kết quả, Hoàng Thùy đã nở một nụ cười thông báo team mình chiến thắng và các cô gái trong đội đã có thể nở nụ cười nhẹ nhõm. Trong khi đó, team Minh TúLan Khuê lại mang bầu không khí khá căng thẳng. Gương mặt của Minh Tú cũng tỏ vẻ thất vọng khi ngồi nói chuyện với các học trò. Với những hình ảnh này, người xem đã có thể đưa ra rất nhiều giả thiết khác nhau. 

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 1

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 2

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 3

Bên cạnh đó, trong tập 3, mâu thuẫn của 3 HLV cũng trở nên gay cấn và nảy lửa hơn. Ở thử thách Quay clip quảng bá thể thao, giữa Lan KhuêMinh Tú đã xảy ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Lan Khuê đã thể hiện sự không hài lòng với biểu cảm của Đồng Ánh Quỳnh. Tuy nhiên, HLV Minh Tú lại cho rằng ở góc nhìn của Lan Khuê thì không thể nào nhìn thấy được thái độ của Ánh Quỳnh để có thể đưa ra nhận xét. 

Đặc biệt, những thử thách khó khăn trong tập 2 đã làm Khánh Linh của team Minh Tú có dấu hiệu xuống tinh thần. Khánh Linh đã bật khóc nức nở trước những lời đánh giá của HLV Minh Tú, liệu cô gái này sẽ tiếp tục thay đổi để vượt qua giới hạn của bản thân?

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 4

The Face - tập 3: Sẽ đến lượt Hoàng Thùy thẳng tay loại đi thí sinh team Lan Khuê? ảnh 5

Tập 3 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm