“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước

HHT - Quá khứ một năm trước của nhóm học sinh Gifted trường Ritdha High School đang dần được hé lộ.

Cuối tập 1, năng lực của Time vô tình bị khởi động nên sau đó, học sinh lớp Gifted khóa 15 phải giúp Time luyện tập dưới mọi hình thức về thể lực, trí tuệ để tìm ra năng lực thật sự của Time.

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 1

Trong khi huấn luyện Time, các học sinh lớp Gifted luôn bàn tán một kế hoạch bí mật nào đó, cộng thêm sự tin tưởng của Time khi nghe Third nói rằng lớp Gifted khóa 15 lần trước đã âm mưu đốt cháy trường khiến lớp Gifted bị hủy đã khiến Time đem việc này đi báo giám thị, nhưng không ai tin vì không có bằng chứng.

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 2

Sau khi năng lực đặc biệt được khởi động thì Time tìm được đường tới phòng thí nghiệm - nơi đã được cài sẵn thuốc kích cháy để đốt tài liệu thi xếp lớp Gifted khóa 16. Không may cho anh chàng, phòng thí nghiệm đã bị nổ.

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 3

Pang, Jack, Joe đã giải cứu Time khỏi vụ nổ trong phòng thí nghiệm. Pang đã giải thích cho Time về việc cháy trường năm ngoái chính là do nhóm Anti-Gifted làm ra. Chả là năm ngoái, hội Gifted khóa 15 đã bắt tay với nhóm học sinh đó vì nghĩ cùng chung chí hướng thay đổi ngôi trường tốt hơn, cũng như việc bàn kế hoạch của cả nhóm thời gian gần đây chính là để chặn âm mưu đốt phòng cất giữ tài liệu của nhóm Anti-Gifted.

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 4

Vụ cháy nổ trong trường một năm trước đã khiến cho Namtarn suýt chết, sau đó mẹ Namtarn đã quyết định đưa Namtarn ra nước ngoài điều trị. Wave chính là người ân hận nhất trong vụ việc này vì cậu là người điều phối Namtarn đi đến phòng họp lúc đó.

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 5

Pun đã nhanh chóng nhận ra việc Time chạy đến phòng thí nghiệm cùng lúc với Pang, Jack, Joe không phải chuyện vô tình mà chính là do năng lực của Time đã được kích hoạt. Không giống những gì đã công bố trước đó, năng lực của Time là xác định vị trí chính xác của mọi thứ. Pang nói rằng hội của cậu cần sử dụng năng lực của Time cho ngày thi xếp lớp. Cùng chờ xem Pang định làm gì trong các tập sau của The Gifted Graduation nhé!

“The Gifted: Graduation“: Hé lộ sự thật về việc lớp Gifted bị hủy bỏ một năm về trước ảnh 6

Fun fact: Các fans bảo không hiểu Wave lúc nào cũng ở trong phòng, chỉ có buổi tối mới ra ngoài mà sao phải khoác cái áo màu xanh lính với cái mũ tai bèo làm gì? Có khi nào do mạng trong trường bị chậm tốc độ nên Wave đã bị sự ngáo ngơ của Chimon nhập chăng?

Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.