The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đêm Chung kết The Masked Singer Vietnam kết thúc, Quán quân O Sen - ca sĩ, thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai đã lập tức xuống phía dưới sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng chồng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Khánh Thy - Phan Hiển trước thềm đám cưới cũng khiến người hâm mộ phấn khích. 

Sau thời gian dài thi tài kịch tính, The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về O Sen - ca sĩ Ngọc Mai. Ngay từ đầu mùa, O Sen được đánh giá là nhân vật khó đoán nhất vì cô không ngừng biến hóa phong cách âm nhạc qua nhiều thể loại nhạc khác nhau.

The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm ảnh 1

Sau khi O Sen lộ diện khỏi chiếc mặt nạ, có không ít khán giả bất ngờ khi nhận ra ca sĩ giấu mặt lần này lại là vợ của “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp. Chi tiết này đã lý giải được vì sao Quốc Nghiệp lại xuất hiện từ sớm tại chương trình và lặng lẽ lấy điện thoại ghi hình mọi khoảnh khắc mà O Sen xuất hiện trên sân khấu.

The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm ảnh 2

Sau khi chương trình kết thúc, Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ Ngọc Mai đã xuống phía dưới sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng chồng. Ông xã cô không ngần ngại trao cho vợ những cái ôm thật chặt và nụ hôn ấm áp. Khoảnh khắc này của cặp vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cũng đã nhận về nhiều lời khen và lời chúc phúc đến từ cộng đồng mạng.

The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm ảnh 3

Trước đó, trong khoảnh khắc trao giải Ngọc Mai cũng từng chia sẻ chồng là người đã luôn theo sau ủng hộ và động viên cô hết mực. NSƯT Quốc Nghiệp còn gửi gắm đến vợ: “Anh đã từng nói với Ngọc Mai là, sau khi anh hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ quốc gia, em phải quay trở lại thế giới của riêng em. Ngày hôm nay em đã quay lại được thế giới đó và anh tin chắc rằng đây chỉ mới là bước đệm đầu tiên, rồi em sẽ tỏa sáng hơn nữa.”

The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm ảnh 4
Sau khi lên ngôi Quán quân The Masked Singer 2022, bà xã Quốc Nghiệp sẽ có một bước đệm mới để đột phá bản thân trong sự nghiệp ca hát của mình

Không chỉ riêng vợ chồng nhà O Sen, sự xuất hiện của Khánh Thy - Phan Hiển trong tiết mục Nửa Thập Kỷ của "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần cũng khiến netizen phấn khích. Hai kiện tướng dance sport đình đám đã mang đến một phần trình diễn đôi mãn nhãn với những bước nhảy điêu luyện.

Khánh Thy và Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 12.

The Masked Singer "phát đường": O Sen ôm chặt chồng, Khánh Thy - Phan Hiển cực tình cảm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm