Thêm bằng chứng cho thấy Winner đích thị là con ghẻ trong mắt giám đốc YG Ent

Thêm bằng chứng cho thấy Winner đích thị là con ghẻ trong mắt giám đốc YG Ent
HHT - Winner đã gây ra tội lỗi tày trời gì mà bị công ty YG xử tệ hết lần này đến lần khác như thế?

Các fan của Winner vẫn biết rằng nhóm chưa bao giờ là con cưng của giám đốc cũng như công ty YG. Các thành viên Winner từng bao phen tê tái cõi lòng vì những lời phê bình, chê bai thẳng thừng của giám đốc Yang. Và mãi đến bây giờ, thì Winner mới thực hiện được tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Winner 2018 Everywhere Tour.

Thêm bằng chứng cho thấy Winner đích thị là con ghẻ trong mắt giám đốc YG Ent ảnh 1

Nhóm vừa mới hoàn thành đêm diễn tại Kuala Lumpur, Malaysia và đã gặp phải một sự cố không thể vui được. Đó là một đoạn video của iKON lại được phát trên màn hình lớn, khiến cho các chàng trai cũng như khán giả hết sức ngỡ ngàng. Được biết rằng chỉ trước đó một ngày, iKON cũng đã tổ chức concert tại đúng điểm diễn đó, nên các nhân viên hậu trường có thể đã nhầm lẫn. Họ cũng đã nhanh chóng phát hiện sai sót này nên tắt video đi sau khoảng 4 giây.

Hình ảnh bị phát nhầm trong concert Winner

Thế nhưng fan của Winner vẫn hết sức buồn lòng. Vì điều này cho thấy công ty chủ quản YG Ent đã không chăm sóc cho các chàng trai được cẩn thận, nếu không muốn nói là Winner cũng như fan của nhóm không được tôn trọng như những gì họ xứng đáng được nhận. Rất nhiều fan đã sử dụng hashtag #YG_위너KL콘_VCR_사과해 (YG hãy xin lỗi vì nhầm VCR trong concert Kuala Lumpur của Winner đi) để yêu cầu công ty này phải nhận trách nhiệm.

Winner thường bị công ty YG Ent nhầm với iKON

Không phải bỗng dưng mà fandom của Winner lại giận dữ đến thế. Bởi công ty YG Ent đã nhiều lần đối xử bất công với nhóm. Chẳng hạn như YG từng gọi các Inner Circle iKONIC. Rồi đột ngột hủy bỏ một sự kiện của fan Winner tại Malaysia, chỉ vì một sự cố xảy ra trong concert của iKON vào ngày hôm trước. Trên tài khoản Instagram, giám đốc Yang đăng ảnh Winner trong concert ở Đài Loan nhưng lại gọi tên tour diễn của iKON. Và bây giờ là nhầm lẫn video của hai nhóm.

Thêm bằng chứng cho thấy Winner đích thị là con ghẻ trong mắt giám đốc YG Ent ảnh 4

Có thể thấy thời gian gần đây, công ty YG Ent đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Bộ phim sitcom YG Future Strategy Office đang khiến công ty này bị khán giả Trung Quốc tẩy chay. Junhoe (iKON) mới vướng lùm xùm nói chuyện bất cần với fan. Seungri có hành động bị coi là phân biệt giới tính trong show thực tế Salty Tour. Và bây giờ lại đến nhầm lẫn với Winner. Rõ ràng YG Ent rất cần một cuộc cải tổ mạnh mẽ thì mới mong lấy lại được vị thế của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm