Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video ngắn ghi lại hậu trường của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023), khi các thí sinh chờ ghi hình vừa được Chi Pu chia sẻ trên mạng xã hội. Một hành động nhỏ của Lưu Nhã Sắt, chớp nhoáng chỉ vài giây nhưng cũng đủ làm fan của bộ đôi này "hú hét".

Ngày 22/6, phía Chi Pu đăng tải một video nhỏ của cô cùng các tỷ tỷ trong lúc chờ ghi hình tại Đạp Gió 2023, với tiêu đề "Chào mừng quý vị đến với chương trình "Hội Bà Tám 2023"." Giọng ca Đóa Hoa Hồng vui vẻ trò chuyện cùng các tỷ tỷ bằng cả tiếng Anh và máy phiên dịch.

Nhưng điểm khiến fan "rần rần" nhất chính là tương tác giữa Chi Pu Lưu Nhã Sắt. Bất đồng ngôn ngữ buộc cả hai phải dùng máy phiên dịch để trò chuyện cùng nhau, nhưng thông qua biểu cảm, ánh mắt, cả hai không gặp quá nhiều khó khăn trong việc hiểu ý nhau.

Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim" ảnh 1

Fan couple ChiFe (Chi Pu - Lưu Nhã Sắt) càng phấn khích hơn, đùa rằng phải chăng vì Nhã Sắt từng nói không ôm thì không thể cảm nhận được tình yêu, nên trò chuyện một lúc, Nhã Sắt vô thức vòng tay qua vai Chi Pu và chưa đầy 30 giây sao đã ôm eo người em, cùng các tỷ tỷ nhìn vào điện thoại.

Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim" ảnh 2

Lưu Nhã Sắt cũng cho thấy độ cưng chiều Chi Pu khi chủ động đút hoa quả cho "bé Trứng Xinh" (biệt danh Nhã Sắt đặt cho Chi Pu).

Dưới bài đăng của Chi Pu, người hâm mộ cũng quắn quéo vì khoảnh khắc đời thường, vô tình cũng "phát đường" tràn màn hình của ChiFe:

"Đề nghị Chi Pu có nhiều video dạng vlog như thế này, chúng tôi cần phải ăn cẩu lương mỗi ngày, không thì chúng tôi đói mất."

"Trời ơi cười xểu, chuyến này tui quyết đẩy thuyền tới cùng lun."

"Ngồi chung ghế đồ, đút xoài cho nhau ăn đồ, quắn quéo quá!"

Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim" ảnh 3

Cũng trong chiều 22/6, bộ ảnh quảng bá mới hợp tác giữa Đạp Gió 2023 và tạp chí Harper's Bazaar Trung được tung ra. SNS của các thí sinh cũng lần lượt chia sẻ hình ảnh này. "Thuyền viên" ChiFe lại xôn xao vì icon phía Chi Pu sử dụng trong bài đăng là 2 trái tim màu hồng và xanh lá, giống với màu trang phục của nữ ca sĩ và Lưu Nhã Sắt. Tuy nhiên, fan chỉ thủ thỉ đùa vui với nhau vậy thôi, vì thực tế có thể phía Chi Pu đăng 2 icon trái tim màu hồng, xanh là vì cùng màu với outfit Chi Pu mặc trong ảnh (váy hồng, giày xanh).

Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim" ảnh 4

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt đang là cặp tỷ muội được khán giả nhiều nhất Đạp Gió 2023. Siêu thoại dành cho fan couple của 2 ngôi sao (Phú Sắt) đã vượt mốc 13.000 người tham gia (tính đến tối 22/6), là siêu thoại có đông fan nhất tại chương trình.

Thêm khoảnh khắc "cưng xỉu" của Chi Pu - Lưu Nhã Sắt khiến hội đẩy thuyền "thòng tim" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm