Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi

HHT - Nhiều netizen Việt nhắn nhủ Chi Pu và stylist Hoàng Ku rằng nếu có thể, hãy đổi kiểu tóc cho cô ở vòng công diễn 5. Lý do nào khiến mọi người lại không ưng tạo hình lần này của nữ ca sĩ?

Trong một buổi trò chuyện với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Chi Pu đã tâm sự rằng cô muốn mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Đạp Gió 2023 lại có một phong cách, diện mạo mới mẻ, khác biệt. Cứ nhìn những tiết mục của Chi Pu là thấy ngay: Màn ra mắt thì lộng lẫy như một đóa hồng, tới bài See Tình thì nữ tính dịu ngọt, ca khúc Rosemary thì đậm chất cổ điển còn màn trình diễn Muốn Đi Biển lại ngọt ngào lí lắc.

Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi ảnh 1

Chi Pu thay đổi phong cách theo từng vòng thi đấu.

Chính vì netizen đã quen với việc Chi Pu dù có thay đổi tạo hình cũng rất xinh đẹp nên lại càng kỳ vọng vào vòng công diễn 5, để xem cô sẽ biến hóa sang hình tượng gì. Chẳng ngờ khi Chi Pu lộ diện với mái tóc tết nhiều lọn nhỏ được cho là để trình diễn cho vòng thi đấu thứ 5, netizen lại xảy ra tranh cãi.

Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi ảnh 2

Tạo hình được cho là của Chi Pu trong vòng công diễn 5.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người thẳng thừng cho biết không thích kiểu tóc này của Chi Pu, và khuyên cô nên chọn một style làm tóc khác. Lý do vì khán giả nước này vẫn thích hình tượng nữ tính ngọt ngào chứ không phải cool ngầu cá tính, nên cho rằng Chi Pu kém xinh khi tết bím nhỏ.

Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi ảnh 3

Nhiều netizen mong Chi Pu sẽ đổi sang kiểu tóc khác.

Thêm vào đó, netizen Việt còn lo xa rằng tết tóc mang hơi hướng dreadlock rất dễ bị xem là “chiếm dụng văn hóa”, như Jennie BLACKPINK cũng từng vướng rắc rối này. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Chi Pu cùng stylist Hoàng Ku chắc hẳn có lý do để chọn tạo hình này, vì còn tùy thuộc vào ca khúc cũng như concept của màn trình diễn.

Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi ảnh 4

Chi Pu mới khoe ảnh tập luyện cho công diễn 4.

Hiện giờ, trên trang cá nhân của Hoàng Ku có rất nhiều lời nhắn nhủ để nam stylist đổi kiểu tóc cho Chi Pu, tránh bị mất điểm trong giai đoạn nước rút cuối hành trình Đạp Gió 2023.

Tạo hình của Chi Pu ở vòng công diễn 5 "Đạp Gió 2023" đang gây tranh cãi ảnh 8
Tin liên quan