Thêm một lý do chia tay "ngộ nghĩnh": Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng gọi là yêu xa?

Thêm một lý do chia tay "ngộ nghĩnh": Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng gọi là yêu xa?
HHT - “Nhà nàng ở đầu này, nhà chàng ở đầu kia, nhưng cùng 1 thành phố mà kêu yêu xa. Thôi, còn yêu thì đâu ai rời đi, đó cũng chỉ là cái cớ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Người ta vẫn thường nói, tình yêu như ngọn lửa, khoảng cách như cơn gió. Gió sẽ thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Đó là câu châm ngôn luôn được các cặp đôi yêu xa đọc cho nhau nghe mỗi ngày.

Thế nhưng, đâu phải ai cũng đủ dũng cảm để bảo vệ một tình yêu xa. Sự thật là, trên khắp mạng xã hội đã chứng kiến không ít các cặp tình nhân phải nói lời từ biệt vì hai chữ “khoảng cách”. Và mới đây, lại thêm một cô nàng bị “đá” bởi lý do “nhà em cách xa nhà anh quá”. 

Thêm một lý do chia tay "ngộ nghĩnh": Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng gọi là yêu xa? ảnh 1
Cặp đôi chia tay vì… yêu xa. (Ảnh minh hoạ)

Mới nghe có vẻ như ai cũng tỏ ra khá đồng cảm bởi yêu xa là một điều gì đó rất khó khăn. Thế nhưng, đọc xong mới bật ngửa khi biết khoảng cách xa đực chàng trai lập luận ở đây lại chỉ vẻn vẹn gần 20km, tức là từ đầu này đến đầu kia trong cùng một thành phố.

Cụ thể là, sau khi bị bạn trai nói chia tay, cô nàng lên mạng chia sẻ rằng, hai người quen nhau cũng được nửa năm nay, nhà chàng ở Cầu Giấy, nàng ở Long Biên - hai quận khác nhau của Hà Nội.

Nói chuyện trên mạng khá hợp, hẹn hò nhau gặp mặt đến lần thứ 3 nàng mới dám đồng ý. Anh chàng cũng chăm sóc bạn gái tốt, ngày nào cũng phóng từ Hồ Tùng Mậu lên tận cuối Ngô Gia Tự đón đi chơi. Có hôm cô ốm, người yêu cũng từ nhà phi lên phố mua cháo cho.

Thế nhưng yêu nhau được 3 tháng thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Không còn đưa đón nhiều nữa mà họ thường hẹn nhau ở bờ Hồ rồi mới đi chơi với nhau. Chàng chẳng cần đến tận nhà đón, nàng cũng không phải vất vả sang tận nhà đối phương, thôi thì cứ hẹn nhau ở điểm chính giữa để ai cũng được... nhàn.

Yêu 3 tháng gặp nhau được khoảng 10 lần, và một ngày đẹp trời, chàng nói lời chia tay vì đã quá mệt mỏi, cả 2... ở quá xa nhau không thể gặp nhau nhiều để vun đắp tình cảm nên cũng không thể tiếp tục.

Thêm một lý do chia tay "ngộ nghĩnh": Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng gọi là yêu xa? ảnh 2

Thêm một lý do chia tay "ngộ nghĩnh": Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng gọi là yêu xa? ảnh 3
Vì xa quá nên chia tay cũng bằng tin nhắn?

Câu chuyện ngay lập tức gây chú ý trên khắp mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Người thì cho rằng, chàng trai đúng là đã quá mệt khi phải đón đưa xa xôi, người lại nghĩ, chỉ vì anh ta hết yêu nên tìm ra một cái cớ thôi. Còn khổ chủ tất nhiên là quá sốc sau màn chia tay vì yêu xa cách nhau chưa đầy 20km này.

“20km mà đón đưa sớm chiều cũng mệt đấy. Chưa kể nhớ nhung mà không gặp được, trời mưa trời lạnh mà phi xe máy đi cũng căng thẳng, không phải thằng đàn ông nào cũng làm được đâu”.

“Mà sao cô gái không chủ động xuống nhà và đón anh kia nhỉ? Yêu với nhớ thì cũng tự đến gặp người ta đi, hành nhau quá mà”.

“Chẳng qua là hết yêu rồi thôi, không có cái cớ nào thì thôi bảo xa xôi cho nhanh”.

“Việc của thí chủ bây giờ là yêu ai đó trong bán kính 1km thôi, đi bộ cũng được”.

“Yêu nhau mấy núi cũng leo mà có 20km đã nản. hết yêu là hết yêu thôi”.

MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?