Thêm một ngành học đầy màu sắc cho các bạn trong đợt tuyển sinh năm 2017

Thêm một ngành học đầy màu sắc cho các bạn trong đợt tuyển sinh năm 2017
HHT - Motion video hoặc gần gũi hơi chính là phim hoạt hình 2D lâu nay đã quen thuộc với chúng ta.

Nhưng cho đến khi các nhà quảng cáo ứng dụng loại hình này vào các chiến dịch truyền thông thì sức mạnh Motion video mới thật sự phát huy hết tiềm năng vốn có và theo xu hướng đó thì ngành Thiết kế sáng tạo Video trở thành nghề nghiệp đầy tiềm năng.

Ngành học mới mẻ này là gì?

Thiết kế video là một ngành học chuyên biệt về sáng tạo Video. Trong đó bao gồm các mảng: Video Live Action (quay dựng), VFX (Hiệu ứng kỹ xảo) & Motion Graphic / 2D Animation. Học thiết kế video sẽ giúp bạn vận dụng khả năng sáng tạo và hiện thực hóa được các ý tưởng thành video ở bất kỳ loại hình nào bạn muốn. Nếu bạn yêu thích ngành truyền thông đa phương tiện, hứng thú quá trình sản xuất Music Video, hay muốn sáng tạo nên TVC Quảng cáo được phát sóng mỗi ngày trên đài truyền hình, hoặc ôm mộng được làm việc tại các xưởng phim hoạt hình, Studio Motion Graphic thì học Thiết kế Video là lựa chọn chính xác cho bạn.

Thêm một ngành học đầy màu sắc cho các bạn trong đợt tuyển sinh năm 2017 ảnh 1

Những điều thú vị nào đang chờ đợi bạn sau khi tốt nghiệp?

Môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các production house, đài truyền hình, công ty sản xuất phim quảng cáo… hoặc xưởng phim hoạt hình với phong cách làm việc cởi mở, hiện đại, được tiếp xúc với sự chuyển động không ngừng của lĩnh vực truyền thông. Cơ hội tiếp xúc với thông tin công nghệ mới nhất, nhiều điều kiện để bạn thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân.

Hạnh phúc mang tên Deadline (Kỳ hạn)

Công ty có yêu cầu giờ làm việc nhưng ý tưởng và hoàn thành ý tưởng thì không giới hạn thời gian. Từ những ý tưởng ban đầu, toàn ê-kíp sẽ cùng bạn để phát triển và hiện thực hóa ý tưởng đó: Trong giờ làm, giờ ăn trưa, khi đi uống cà phê, lúc hẹn hò thậm chí là trong lúc mơ ngủ.

Áp lực của bạn không dừng lại ở nhiều việc, ý tưởng mà còn là cam kết về kỳ hạn với khách hàng. Những ngày về trễ, những đêm thức trắng cùng nhau chăm chút tác phẩm sẽ khiến bạn và “đồng bọn” làm bạn mệt mỏi nhưng không ngăn được sự mong ngóng ngày hoàn thiện tác phẩm.

Thêm một ngành học đầy màu sắc cho các bạn trong đợt tuyển sinh năm 2017 ảnh 2

Được trở thành đứa trẻ không bao giờ lớn

Bởi vì ngành công nghiệp thiết kế video, đặc biệt là hoạt hình 2D luôn cần những mơ mộng trẻ con, ý tưởng không biên giới trong họ, trong mỗi người chúng ta để tạo nên những tác phẩm hay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ tự tin nói về ý tưởng của mình như những đứa trẻ hoặc có lạ lùng như người ngoài hành tinh thì hay yên tâm là đã có đồng nghiệp lắng nghe và và hưởng ứng thực hiện nó. Thế nên, bạn sẽ mãi được là trẻ con khi làm việc cùng các thành viên trong ngành này vì khi là một người lớn, những ý tưởng bên trong đã “đóng khung” và mang nhiều thực tế.

Lương, thưởng xứng đáng

Ngành nghề đầy tiềm năng nhất là khi xu hướng truyền thông thị giác càng phát triển thì bạn cứ yên tâm sẽ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Ngoài ra, nếu không làm việc cho các công ty, các công việc freelance trong ngành này cũng mang lại thu nhập “rủng rỉnh” cho bạn nếu bạn không muốn đóng khung mình vào giờ hành chính nhé.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hầu như chưa có cơ sở chính quy uy tín đào tạo ngành Thiết kế sáng tạo Video. Các trung tâm đào tạo thì chỉ tập trung vào những kỹ năng, các khóa học rất nhiều nhưng đa phần rất tản mác, chưa có một trung tâm nào đào tạo bài bản thành một ngành nghề, các bạn trẻ muốn được đào tạo chính quy phải tìm đến các trường quốc tế hoặc đi du học với mức chi phí rất cao.

Thêm một ngành học đầy màu sắc cho các bạn trong đợt tuyển sinh năm 2017 ảnh 3

Keyframe Training là trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo khóa Thiết kế Video chính quy với giáo trình đầy đủ, liền mạch, mang đến cho bạn kỹ năng chuyên môn của nhiều thể loại Video và cái nhìn toàn cảnh của một quy trình thiết kế sản xuất Video là như thế nào.

Sau khi kết thúc khóa học, điều bạn nhận được không chỉ là Bằng tốt nghiệp chính quy mà còn là sự tự tin về chuyên môn của bản thân có thể đảm nhận bất kỳ phần nào hoặc toàn bộ quy trình đó.

Chương trình đào tạo Thiết kế Video tại Keyframe Training

Chương trình học trung cấp chính quy Thiết kế Video bao gồm 5 học phần, trong đó có 1 học phần thực tế hoàn tất đồ án tốt nghiệp. Điểm khác biệt với những trung tâm đào tạo ngắn hạn khác các kỹ năng, sinh viên học chương trình trung cấp chính quy Thiết Kế Video tại Keyframe không chỉ được học kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội thử thách với công việc ngay trong quá trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin với bằng cấp chính quy và thực lực của mình. Các bạn tự tin đảm nhận bất kỳ vai trò nào trong toàn bộ quy trình sản xuất video với tầm nhìn tổng quan kết hợp với óc sáng tạo được rèn luyện trong quá trình học.

Thông tin thêm cho các bạn là trong thời gian tới Keyframe sẽ phát triển một hệ sinh thái bao gồm: Khu lớp học chính quy - Keyframe Training Zone.

Các lớp ngoại khóa và không gian thực hành làm việc hiện đại - Keyframe Station.

Học viên cũng có cơ hội được tham gia trải nghiệm làm việc thực tế cho các dự án freelance tại Keyframe Job Field.

Ngoài những tiện ích trên, kế hoạch đầu tư phát triển cho học viên của Trường đào tạo thiết kế đồ hoạ & thiết kế video Keyframe còn đang liên kết để hỗ trợ học viên ở xa chỗ ở với các phòng ký túc xá ngay cạnh trường, giúp học viên các tỉnh có thể yên tâm học tập…

Bạn có thể xem thêm thông tin về chương trình học bằng cách truy cập vào website www.keyframe.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.