Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ phải đến khi đồng hành với Chi Pu ở “Đạp Gió 2023”, stylist Hoàng Ku mới có dịp thể hiện hết tài năng phối đồ của mình. Như bộ váy xanh mà Chi Pu mới mặc là ví dụ điển hình, ai biết xuất xứ của nó cũng muốn “hết hồn”.
Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 1

Mỗi lần Chi Pu lên sân khấu công diễn, khán giả lại được dịp trầm trồ trước tài chỉnh sửa trang phục và óc sáng tạo của stylist Hoàng Ku. Dường như với Hoàng Ku không có gì là không thể, ngay cả những món đồ chưa được vừa ý do ban tổ chức Đạp Gió 2023 cung cấp thì anh vẫn biến tấu ra trang phục đẹp cho Chi Pu mặc.

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 2

Biến váy dài thành áo ngắn, đổi chân váy thành áo quây, cắt gấu váy làm vòng cổ… là những gì Hoàng Ku đã nghĩ ra để giúp Chi Pu có đồ diễn vừa đẹp nổi bật vừa phù hợp với tiết mục.

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 3

Không chỉ ưu tiên các thương hiệu nội địa để Chi Pu mặc ở chương trình này, Hoàng Ku còn rất tích cực tái chế đồ cũ, bảo vệ môi trường. Anh chế ra trang phục từ những món đồ cũ không ai ngờ tới, còn Chi Pu thì cũng sẵn sàng mặc.

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 4

Chẳng hạn như bộ váy xanh này, stylist Hoàng Ku không nói thì ai mà ngờ nó được may lại từ tấm thảm cũ? Hoa văn trên tấm thảm được xếp đặt hài hòa thành họa tiết đẹp mắt trên váy áo, khiến ai cũng ngỡ Chi Pu đang mặc đồ hiệu.

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 5

Thời gian qua, Hoàng Ku khá bận bịu với nhiều công việc khác, đôi khi phải để Chi Pu tự xoay xở chọn lựa đồ đi ghi hình khiến netizen kêu trời vì sa sút phong độ ăn mặc. Ngay sau khi Hoàng Ku tái xuất, anh đã cho Chi Pu thay đổi phong cách liên tục, khi thì xinh như một nàng búp bê...

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 6
Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 7

...lúc lại đầy cá tính mạnh mẽ với áo sơ mi trắng kèm cà vạt, thêm đôi bốt hầm hố hoàn thiện cho tạo hình cool ngầu của mình.

Thêm một set đồ Chi Pu mặc khiến khán giả nể phục sự sáng tạo của stylist Hoàng Ku ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm