Thêm một số địa phương cho học sinh nghỉ học khẩn vì xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các địa phương này tiếp tục phát hiện những ca F0 trong cộng đồng, trong đó có một số F0 là học sinh và giáo viên.

Đắk Lắk

UBND huyện Ea Kar (Đắk Lắk) mới đây đã cho các trường học liên quan đến các ca mắc Covid-19, các trường hợp F1, F2 tạm dừng đến trường và sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến. Các địa bàn khác là vùng xanh, học sinh vẫn đến trường học bình thường.

Trước đó, địa phương này đã ghi nhận thêm 12 trường hợp test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Cư Yang. Đáng chú ý trong số đó có 2 học sinh lớp 3 của trường Tiểu học Hà Huy Tập và một học sinh lớp 7 trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Bắc Giang

UBND huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã có thông báo cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, các cơ sở mầm non độc lập tư thục trên toàn huyện nghỉ học tại trường từ 1/11/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Các trường sẽ chuyển sang học trực tuyến, trường mầm non, cơ sở mầm non độc lập tư thục hướng dẫn phụ huynh học sinh quản lý, chăm sóc học sinh khi nghỉ học tại nhà.

Thêm một số địa phương cho học sinh nghỉ học khẩn vì xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Bắc Ninh

UBND huyện Quế Võ vừa có văn bản về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, các trường mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập tạm dừng đón trẻ (nghỉ học). Đối với các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Quế Võ chuyển toàn bộ từ dạy học trực tiếp sang dạy trực tuyến từ 1/11 cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, trên địa bàn các phường: Vân Dương và Nam Sơn (TP. Bắc Ninh) các trường sau đây sẽ chuyển sang dạy học trực tuyến từ 1/11, trường mầm non cũng dừng việc đón trẻ. Cụ thể đó là các trường: trường Tiểu học Nam Sơn 1, Nam Sơn 2, THCS Nam Sơn, Tiểu học Vân Dương, THCS Vân Dương học online, 2 trường mầm non Vân Dương và Nam Sơn sẽ dừng việc đón trẻ.

Thêm một số địa phương cho học sinh nghỉ học khẩn vì xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.