Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ eo bánh mì trở thành cơ bụng số 11 săn chắc, từ chân vòng kiềng thành chân thẳng băng, idol K-Pop đã làm được nhiều điều kỳ diệu nhờ chăm chỉ tập một môn thể thao vô cùng phổ biến.
Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 1

Còn nhớ khi mới debut, em út nhóm Red Velvet đã bị anti-fan chê bai hết lời ngoại hình vì thân hình mũm mĩm và vòng eo bánh mì.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 2

Trong khi người Hàn có xu hướng đề cao những cô gái thắt đáy lưng ong thì Yeri lại có vòng eo tròn trịa, không có đường cong chữ S mềm mại. Nhất là khi cô mặc đồ bó sát hoặc áo hở eo thì nhược điểm này lại càng lộ rõ.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 3

Nhưng hãy quên Yeri của quá khứ đi, vì Yeri hiện tại đã có vòng eo con kiến. Cô nàng vừa mới khiến dân tình sửng sốt với loạt ảnh diện bikini màu xanh mint ngọt ngào, tự tin khoe vòng eo chuẩn-không-cần-chỉnh.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 4

Thật không thể tin nổi Yeri nay đã có vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa, thậm chí còn hiện cơ bụng số 11. Đôi chân hay cánh tay Yeri cũng nhỏ nhắn hơn trước rất nhiều.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 5

Bình thường thì idol K-Pop đã ít khi khoe ảnh diện đồ tắm như thế này, Yeri còn tự tin tạo dáng ở đủ mọi góc khoe thân hình cân đối, khỏe khoắn càng khiến netizen xôn xao khi em út Red Velvet lại "lột xác" ngoạn mục như thế.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 6

"Phép màu" giúp Yeri biến eo bánh mì thành eo con kiến mang tên pilates, bộ môn thể thao được rất nhiều idol K-Pop ưa chuộng. Bởi không chỉ giúp họ duy trì sức khỏe, độ bền mà pilates còn nắn chỉnh vóc dáng cực tốt.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 7

Trước đây, đã có một số idol gây ngạc nhiên vì biến chân vòng kiềng thành thẳng băng nhờ nhiều năm tập pilates và bây giờ, lại đến Yeri đã biến thân hình mũm mĩm thành nhỏ nhắn, săn chắc như thể vòng eo bánh mì chưa từng tồn tại.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 8

Knet cho rằng pilates chính là môn thể thao phổ biến nhất K-Pop hiện nay. Những nữ idol nổi tiếng nhất, có thể kể đến BLACKPINK, đều từng khoe ảnh đi tập pilates, khiến rất nhiều khán giả cũng muốn nhờ bài tập thể dục này để cải thiện sức khỏe, lẫn ngoại hình.

Thêm nữ idol có cơ bụng số 11 hoàn hảo nhờ bài thể dục "nhiệm màu" nổi tiếng nhất K-Pop ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm