Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không?

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không?
HHT - Trong khi các nghệ sĩ châu Á mỗi lần tham dự sự kiện luôn trang điểm cực kỳ cẩn thận thì các sao nữ nổi tiếng ở Hollywood lại đang rộ lên một xu hướng khác biệt, đó là xuất hiện với "mặt mộc" hoàn toàn trên thảm đỏ.

Với hầu hết các sao đã quen xuất hiện cực kỳ lộng lẫy mỗi khi bước lên tấm thảm quyền lực, đây quả thực là một xu hướng mang tính thách thức quá lớn. Khoan bàn về chuyện xấu đẹp, chúng mình hãy dành sự ngưỡng mộ cho 10 ngôi sao dưới đây vì sự dũng cảm của họ nhé!

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 1

Alicia Keys cực kỳ tự tin với khuôn mặt siêu mộc của chị ấy: “Tôi rất mong đây sẽ là một cuộc cách mạng lớn, thực sự là tôi đã vô cùng ngán việc “bao bọc” khuôn mặt trong lớp trang điểm lắm rồi!”.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 2

Không những không hề trang điểm, Jennifer Garner còn không hề làm tóc luôn, và cô ấy thậm chí còn mặc đồ cực kỳ đơn giản khi xuất hiện trên thảm đỏ với quần jeans, khăn và áo khoác như trang phục đời thường.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 3

Amanda Seyfried rất thích xu hướng tự nhiên này, vì cô ấy hoàn toàn không phải là fan của mấy kiểu trang điểm “lồng lộn”, ngày thường Amanda chia sẻ cô ấy chẳng hề trang điểm tẹo nào luôn!

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 4

Rất hiếm khi chúng ta gặp hình ảnh "bà chúa tuyết" Tida Swinton với lớp trang điểm quá đậm, đơn giản vì cô ấy cho rằng, trang điểm như thế mất tự tin kinh khủng và cô ấy cảm thấy không còn là chính mình nữa.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 5

Gisele Bundchen mặc dù là siêu mẫu số 1 thế giới nhưng cô ấy cũng thường xuyên trang điểm rất ít, rất nhẹ nhàng, gần như để mộc để tránh bị lão hóa làn da, do bản chất công việc đã phải luôn tiếp xúc với mỹ phẩm.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 6

Bạn thấy Jennifer Lawrence khi không trang điểm thế nào? Trông rất dễ thương và tự nhiên đúng không? Mặc dù khuôn mặt mộc của cô ấy trên thảm đỏ tạo nên khá nhiều tranh cãi gay gắt, nhưng thực sự thì Jen chẳng quan tâm đâu, cô ấy vẫn quá thu hút mà!

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 7

Có ai tin rằng siêu mẫu nổi tiếng Heidi Klum có cực kỳ ít đồ trang điểm không? Cô ấy nói rằng mình sống khá đơn giản, và những ngày không phải làm việc thì cô ấy “nói KHÔNG” với trang điểm luôn.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 8

Tiếp tục là một siêu mẫu nổi tiếng khác chẳng bao giờ trang điểm trong những ngày thường. Còn khi xuất hiện trên thảm đỏ, Natalia Vodianova cũng trang điểm nhẹ nhàng cực kỳ, rõ ràng là quyến rũ hơn rất nhiều đúng không?!

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 9

Xu hướng này quả thực quá đơn giản với cô Naomi Watts, vì cô ấy vẫn luôn thích được tự nhiên là chính mình khi xuất hiện trước công chúng.

Theo bạn liệu các sao có dám để "mặt mộc" xuất hiện trên thảm đỏ không? ảnh 10

Với Kate Winslet, đây là xu hướng sẽ giúp cô ấy không phải “diễn” quá nhiều khi đứng trước công chúng, Kate cũng muốn mọi người ủng hộ xu hướng này vì theo cô ấy nó giúp chúng ta sống thật hơn với chính mình. 

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm