Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường

Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường
HHT - Tối 18/12, gần 10.000 khán giả hâm mộ tại Vĩnh Long đã được gặp gỡ và giao lưu cùng các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Chi Dân, Ưng Đại Vệ… trong một chương trình ca nhạc.

Tham gia chương trình, ca sĩ Chi Dân thể hiện 3 ca khúc quen thuộc: Điều anh biết, Làm vợ anh nhé và Có lẽ ta nên dừng lại. Khán giả đặc biệt dành nhiều tình cảm cho nam ca sĩ. Ngay khi tổng duyệt chương trình vào buổi chiều, đông đảo các fan hâm mộ đã đi theo và tặng quà cho Chi Dân.

Theo ghi nhận của cộng tác viên Hoa Học Trò ở Vĩnh Long, trong lúc biểu diễn, bảo vệ của chương trình khá vất vả mới siết chặt được tình hình an ninh khi các ca sĩ xuất hiện. Khán giả hâm mộ kéo đến khu vực hậu đài đông nghịt, đem theo nhiều hình ảnh, sổ tay để nghệ sĩ ký tặng. Một vài khán giả nữ đã òa khóc khi vượt được rào bảo vệ vào gặp gỡ Chi Dân.

Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 1
Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 2

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà “cháy” hết mình trên sân khấu với những bản hit quen thuộc. Nữ ca sĩ diện bodysuit ngắn khoe dáng. Giọng ca "Gửi người yêu cũ" cũng rất nhiệt tình giao lưu cùng khán giả Vĩnh Long.

Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 3

Ca sĩ Thủy Tiên cũng khiến khán giả nơi đây mãn nhãn không kém khi trình diễn những vũ đạo điêu luyện trên sân khấu.

Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 4

Trong hậu trường, Chi Dân đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng Hồ Ngọc Hà Thủy Tiên. Mặc dù chưa kết hợp cùng nhau ở bất kỳ dự án âm nhạc nào nhưng anh vẫn luôn dành cho các đàn chị của mình sự kính trọng và yêu mến.

Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 5
Theo chân "sao": Chi Dân thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trong hậu trường ảnh 6

PHƯƠNG NAM (Từ Vĩnh Long)

MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm