Theo đuổi ước mơ du học một-cách-đơn-giản hơn với Học bổng IELTS Prize

Theo đuổi ước mơ du học một-cách-đơn-giản hơn với Học bổng IELTS Prize
HHT - Học bổng IELTS Prize khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ mà không bị giới hạn về ngành học hay quốc gia theo học.

Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín được trao tặng cho các sinh viên có dự định đi du học trong năm 2020/21 ở bậc học đại học hoặc sau đại học. Sẽ có ba suất học bổng cấp quốc gia lên đến 180 triệu đồng và ba ứng viên xuất sắc nhất khu vực Đông Á sẽ được nhận học bổng cấp khu vực lên đến 1,2 tỷ đồng.

Được khởi xướng từ năm 2011, Học bổng IELTS Prize đến nay đã hỗ trợ hơn 270 sinh viên khắp khu vực Đông Á đạt được ước mơ du học của mình tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Singapore… với nhiều ngành học đa dạng như Y, Kỹ sư, Khoa học, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông – Quảng cáo...

Theo đuổi ước mơ du học một-cách-đơn-giản hơn với Học bổng IELTS Prize ảnh 1

Dillon Chew Wei Xuan, thí sinh xuất sắc nhận Giải Nhất cấp khu vực IELTS Prize 2018/19, hiện đang là sinh viên Công nghệ Sinh học năm thứ nhất tại Đại học Cambridge, cho biết: “Du học luôn là giấc mơ của tôi. Học bổng IELTS Prize đã chắp cánh cho tôi chạm đến giấc mơ đó và hiện tôi đang được trải nghiệm nền giáo dục cấp tiến và năng động tại trường Đại học Cambridge danh tiếng. Tôi rất háo hức được gặp nhiều người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới, cùng chia sẻ những sở thích và kinh nghiệm khác nhau, và thảo luận về một loạt các chủ đề thú vị từ Khoa học đến Chính trị bằng ngôn ngữ chung là tiếng Anh.”

Nguyễn Đức Thịnh

Nguyễn Đức Thịnh, Giải Nhất IELTS Prize Việt Nam 2018/19, hiện đang là sinh viên năm nhất Chuyên ngành Báo chí tại Đại học Prince Edward Island (Canada) cũng chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng không có ý định tìm kiếm học bổng để du học Canada vì tôi nghĩ bản thân mình không có nhiều thành tích nổi bật, nên một suất học bổng là điều hơi ngoài tầm với. Cho đến một ngày khi đăng ký thi IELTS, tôi được giới thiệu về Học bổng IELTS Prize và thực sự bị thu hút. Điều khiến tôi thích thú hơn cả là điều kiện để ứng tuyển học bổng không quá phức tạp so với các học bổng chính phủ khác và hoàn toàn phù hợp với mình. Quy trình tuyển chọn cũng rất minh bạch và được hướng dẫn rõ ràng.”

Theo đuổi ước mơ du học một-cách-đơn-giản hơn với Học bổng IELTS Prize ảnh 3

Chương trình sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 30/4/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.