Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn"

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn"
HHT - Sau khi hoàn thành hai show "Nhà hàng Trung Hoa 2" và "Cao năng thiếu niên đoàn 2", anh chàng nhóm trưởng TFBOYS vừa trở về trường để tham gia kì thi cuối năm.

Nửa đầu năm nay là khoảng thời gian Vương Tuấn Khải xuất hiện trong hai chương trình giải trí lớn: Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 (tham gia cùng Triệu Vy, Thư Kì, Tô Hữu Bằng, Bạch Cử Cương) với hơn 20 ngày quay tại Pháp và Cao năng thiếu niên đoàn mùa 2 (tham gia cùng Trương Nhất Sơn, Dương Tử, Đổng Tử Kiện, Vương Đại Lục) – tập cuối quay ở Thái Lan. Mặc dù vai trò vừa là sinh viên vừa là minh tinh rất mệt mỏi, song đội trưởng TFBOYS vẫn tham gia đầy đủ kì thi cuối kì của mình.

Một giáo viên tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đăng lên mạng hình ảnh ngày thi của một trong những thiếu niên được nhiều người quan tâm nhất Trung Quốc hiện nay.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 1
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 2
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 3
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 4

Được biết trong bài thi, Vương Tuấn Khải bốc trúng vai diễn Trần Xán. Trần Xán là anh quân nhân phụ trách việc thổi kèn trong đoàn văn công, do bị gãy một chiếc răng nên không thể thổi kèn được, nhưng sau đó đã được một cô gái đem tặng dây chuyền vàng để làm răng giả tiếp tục thổi kèn. Điều thú vị là các fan của Tiểu Khải còn phát hiện ra một điểm hài hước – cậu rất có duyên làm “bóng đèn” - người "chen vào giữa" một cặp đôi đang tình cảm.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 5

Trong các cảnh quay tình cảm “lâm li bi đát”.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 6

Trong khi đi đường.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 7

Hay trong cuộc hội ngộ sau 20 năm của “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy và “Ngũ a ca” Tô Hữu Bằng.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 8

Và kể cả trong kì thi tại trường.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.