Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn"

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn"
HHT - Sau khi hoàn thành hai show "Nhà hàng Trung Hoa 2" và "Cao năng thiếu niên đoàn 2", anh chàng nhóm trưởng TFBOYS vừa trở về trường để tham gia kì thi cuối năm.

Nửa đầu năm nay là khoảng thời gian Vương Tuấn Khải xuất hiện trong hai chương trình giải trí lớn: Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 (tham gia cùng Triệu Vy, Thư Kì, Tô Hữu Bằng, Bạch Cử Cương) với hơn 20 ngày quay tại Pháp và Cao năng thiếu niên đoàn mùa 2 (tham gia cùng Trương Nhất Sơn, Dương Tử, Đổng Tử Kiện, Vương Đại Lục) – tập cuối quay ở Thái Lan. Mặc dù vai trò vừa là sinh viên vừa là minh tinh rất mệt mỏi, song đội trưởng TFBOYS vẫn tham gia đầy đủ kì thi cuối kì của mình.

Một giáo viên tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đăng lên mạng hình ảnh ngày thi của một trong những thiếu niên được nhiều người quan tâm nhất Trung Quốc hiện nay.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 1
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 2
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 3
Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 4

Được biết trong bài thi, Vương Tuấn Khải bốc trúng vai diễn Trần Xán. Trần Xán là anh quân nhân phụ trách việc thổi kèn trong đoàn văn công, do bị gãy một chiếc răng nên không thể thổi kèn được, nhưng sau đó đã được một cô gái đem tặng dây chuyền vàng để làm răng giả tiếp tục thổi kèn. Điều thú vị là các fan của Tiểu Khải còn phát hiện ra một điểm hài hước – cậu rất có duyên làm “bóng đèn” - người "chen vào giữa" một cặp đôi đang tình cảm.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 5

Trong các cảnh quay tình cảm “lâm li bi đát”.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 6

Trong khi đi đường.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 7

Hay trong cuộc hội ngộ sau 20 năm của “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy và “Ngũ a ca” Tô Hữu Bằng.

Thi cuối kì ở trường, Vương Tuấn Khải (TFBOYS) lại vào vai "bóng đèn" ảnh 8

Và kể cả trong kì thi tại trường.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.