Thì ra những lần BTS live stream trên V live đều ẩn chứa một bí mật không ngờ

Thì ra những lần BTS live stream trên V live đều ẩn chứa một bí mật không ngờ
HHT - Bí mật mày được chính Jungkook "bật mí" đấy nhé!

Tối ngày 16/6/2019, Jungkook lên V live trò chuyện cùng fan. Ngoài việc chia sẻ bị sasaeng fan quấy rầy bằng cách gọi điện thoại, Jungkook còn tiết lộ một bí mật mà đến nay mới được "bật mí" của nhà Chống đạn.

Jungkook nói: “Mình không thể ghi hình quá lâu được đâu bởi vì khi mình lên Vlive như thế này, sẽ có những người đợi mình, đó là các staff. Họ phải chờ mình xong mới được nghỉ nên họ không thể ngủ được. Mà giờ đã là giờ mọi người nên đi ngủ rồi. Tụi mình cùng làm việc với nhau nên phải biết tôn trọng và nghĩ đến tập thể nữa mà”.

Thì ra những lần BTS live stream trên V live đều ẩn chứa một bí mật không ngờ ảnh 1

Như vậy, theo lời của Jungkook thì trong các buổi V live của BTS không phải chỉ có mỗi thành viên đó thôi mà còn có staff chờ ở bên ngoài nữa. Sau chia sẻ của Jungkook, rất nhiều người đã bất ngờ vì trước giờ cứ tưởng staff không tham gia vào các buổi V live. Việc này không thể hiện sự tham gia giám sát quá nhiều của Bighit Entertainment vào đời sống cá nhân của nghệ sĩ mà ngược lại, càng khiến fan an tâm hơn khi đội ngũ quản lí đã quan tâm tới nghệ sĩ để đề phòng các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong buổi live, cũng như có thể giúp đỡ nghệ sĩ khi cần.

Thì ra những lần BTS live stream trên V live đều ẩn chứa một bí mật không ngờ ảnh 2

 Cũng qua chia sẻ đó, các A.R.M.Y lại có thêm lí do để yêu quý Jungkook khi cậu út sinh năm 97 rất biết lo nghĩ cho staff và không có thái độ kiêu căng, ngạo mạn chút nào.

BTS được biết đến là một nhóm nhạc đến nay chưa từng có bất kì scandal nào về thái độ đối với các nghệ sĩ khác hay nhân viên của công ti, nhân viên của nhà đài. Các cậu chàng thường được những nhân viên từng làm việc cùng dành tặng những lời khen về tình yêu với âm nhạc, sự chuyện nghiệp và tính cách thân thiện. Qua lần chia sẻ bí mật này, chúng ta lại được kiểm chứng về tính cách tốt bụng của BTS cũng như Jungkook khi lần nào cũng để ý đến tình trạng của staff để có nên tiếp tục làm V live hay không. Chính sự hòa đồng và đáng yêu này chắc chắn đã khiến rất nhiều staff yêu quý và tôn trọng BTS lẫn Jungkook cho mà xem!

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.