Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day
HHT - Eunbi chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành công như hiện tại.

Vào ngày 15/12 vừa qua, hai thành viên Kwon EunbiAhn Yu Jin của IZ*ONE đã xuất hiện với tư cách khách mời trên Amazing Saturday. Tại đây, Eunbi đã tiết lộ mình từng là vũ công phụ họa cho Girl's Day từ năm 17 tuổi. Đặc biệt, Eunbi rất thân thiết với Hyeri - maknae của Girl's Day, vì cả hai cùng học chung một trường cấp 3.

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 1
Có ai nhận ra cô nàng đứng phía sau phụ họa cho Girl's DayEunbi hiện tại không?
Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 2
Eunbi của ngày ấy!

Góp mặt tại chương trình, Hyeri thừa nhận rằng cả hai đã từng diễn chung trên nhiều sân khấu và thường xuyên tâm sự với nhau. Hyeri kể lại vài năm trước Eunbi đột ngột tìm gặp mình rồi nói: "Chị ơi, em muốn trở thành ca sĩ". Lúc này, em út Girl's Day đang nổi tiếng và cô nàng biết những áp lực mà một idol phải chịu đựng. Dù thế Hyeri vẫn khuyên Eunbi hãy chăm chỉ làm việc.  

Bẵng đi một thời gian, Eunbi bất ngờ xuất hiện trên Produce 48. Đồng thời xuất sắc vượt qua nhiều thực tập sinh khác để trở thành một mảnh ghép của IZ*ONE

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 3
Cả hai thân thiết trên sóng truyền hình.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Kwon Eunbi cuối cùng cũng được đến đáp xứng đáng. Màn debut thành công cùng La Vie En Rose giúp nhóm nữ 12 thành viên trở thành một cái tên chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.