Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day
HHT - Eunbi chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành công như hiện tại.

Vào ngày 15/12 vừa qua, hai thành viên Kwon EunbiAhn Yu Jin của IZ*ONE đã xuất hiện với tư cách khách mời trên Amazing Saturday. Tại đây, Eunbi đã tiết lộ mình từng là vũ công phụ họa cho Girl's Day từ năm 17 tuổi. Đặc biệt, Eunbi rất thân thiết với Hyeri - maknae của Girl's Day, vì cả hai cùng học chung một trường cấp 3.

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 1
Có ai nhận ra cô nàng đứng phía sau phụ họa cho Girl's DayEunbi hiện tại không?
Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 2
Eunbi của ngày ấy!

Góp mặt tại chương trình, Hyeri thừa nhận rằng cả hai đã từng diễn chung trên nhiều sân khấu và thường xuyên tâm sự với nhau. Hyeri kể lại vài năm trước Eunbi đột ngột tìm gặp mình rồi nói: "Chị ơi, em muốn trở thành ca sĩ". Lúc này, em út Girl's Day đang nổi tiếng và cô nàng biết những áp lực mà một idol phải chịu đựng. Dù thế Hyeri vẫn khuyên Eunbi hãy chăm chỉ làm việc.  

Bẵng đi một thời gian, Eunbi bất ngờ xuất hiện trên Produce 48. Đồng thời xuất sắc vượt qua nhiều thực tập sinh khác để trở thành một mảnh ghép của IZ*ONE

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 3
Cả hai thân thiết trên sóng truyền hình.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Kwon Eunbi cuối cùng cũng được đến đáp xứng đáng. Màn debut thành công cùng La Vie En Rose giúp nhóm nữ 12 thành viên trở thành một cái tên chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.