Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day
HHT - Eunbi chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành công như hiện tại.

Vào ngày 15/12 vừa qua, hai thành viên Kwon EunbiAhn Yu Jin của IZ*ONE đã xuất hiện với tư cách khách mời trên Amazing Saturday. Tại đây, Eunbi đã tiết lộ mình từng là vũ công phụ họa cho Girl's Day từ năm 17 tuổi. Đặc biệt, Eunbi rất thân thiết với Hyeri - maknae của Girl's Day, vì cả hai cùng học chung một trường cấp 3.

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 1
Có ai nhận ra cô nàng đứng phía sau phụ họa cho Girl's DayEunbi hiện tại không?
Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 2
Eunbi của ngày ấy!

Góp mặt tại chương trình, Hyeri thừa nhận rằng cả hai đã từng diễn chung trên nhiều sân khấu và thường xuyên tâm sự với nhau. Hyeri kể lại vài năm trước Eunbi đột ngột tìm gặp mình rồi nói: "Chị ơi, em muốn trở thành ca sĩ". Lúc này, em út Girl's Day đang nổi tiếng và cô nàng biết những áp lực mà một idol phải chịu đựng. Dù thế Hyeri vẫn khuyên Eunbi hãy chăm chỉ làm việc.  

Bẵng đi một thời gian, Eunbi bất ngờ xuất hiện trên Produce 48. Đồng thời xuất sắc vượt qua nhiều thực tập sinh khác để trở thành một mảnh ghép của IZ*ONE

Thì ra trước khi làm idol, thành viên này của IZ*ONE từng là vũ công cho Girl's Day ảnh 3
Cả hai thân thiết trên sóng truyền hình.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thì Kwon Eunbi cuối cùng cũng được đến đáp xứng đáng. Màn debut thành công cùng La Vie En Rose giúp nhóm nữ 12 thành viên trở thành một cái tên chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.