Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thí sinh lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào nhà chung và có hoạt động đầu tiên, đó là buổi chụp hình profile. Các cô gái được trang điểm, làm tóc bởi ê-kíp hết sức chuyên nghiệp, không ít người đẹp tỏ ra vô cùng ấn tượng với khâu tổ chức của cuộc thi.

Sau khi tập trung tại TP.HCM, những cô gái lọt vào vòng Chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có hoạt động đầu tiên là chụp hình profile.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 1

Không ít cô gái cảm thấy rất vui vẻ, không hề áp lực và vô cùng ấn tượng vì được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 3

Mặc dù trước đó rất hồi hộp khi chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi, nhưng khi nhận được sự quan tâm tận tình của BTC và ê-kíp thực hiện, các cô gái đã tự tin thể hiện mình tốt hơn trước ống kính và khi được phỏng vấn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 5

Các thí sinh cũng nhanh chóng làm quen với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện vui vẻ về bản thân và không ngại giúp đỡ nhau.

Sau buổi chụp ảnh profile, các thí sinh của vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ bắt đầu quá trình tập luyện catwalk, vũ đạo để chuẩn bị cho đêm Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/11.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 6

Phần thi Người đẹp Tài năng dự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 19/11. Theo BTC, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng khá đồng đều, trình độ học vấn ấn tượng. Nhiều cô gái sở hữu tài năng vượt trội về hát, múa, chơi đàn, thuyết trình…

Sau đêm Chung khảo, những người đẹp xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được gọi tên vào vòng Chung kết. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 23/12.

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.