Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thí sinh lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào nhà chung và có hoạt động đầu tiên, đó là buổi chụp hình profile. Các cô gái được trang điểm, làm tóc bởi ê-kíp hết sức chuyên nghiệp, không ít người đẹp tỏ ra vô cùng ấn tượng với khâu tổ chức của cuộc thi.

Sau khi tập trung tại TP.HCM, những cô gái lọt vào vòng Chung khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có hoạt động đầu tiên là chụp hình profile.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 1

Không ít cô gái cảm thấy rất vui vẻ, không hề áp lực và vô cùng ấn tượng vì được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 3

Mặc dù trước đó rất hồi hộp khi chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi, nhưng khi nhận được sự quan tâm tận tình của BTC và ê-kíp thực hiện, các cô gái đã tự tin thể hiện mình tốt hơn trước ống kính và khi được phỏng vấn.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 5

Các thí sinh cũng nhanh chóng làm quen với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện vui vẻ về bản thân và không ngại giúp đỡ nhau.

Sau buổi chụp ảnh profile, các thí sinh của vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ bắt đầu quá trình tập luyện catwalk, vũ đạo để chuẩn bị cho đêm Chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/11.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hào hứng với buổi chụp hình được thực hiện rất chuyên nghiệp ảnh 6

Phần thi Người đẹp Tài năng dự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 19/11. Theo BTC, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có chất lượng khá đồng đều, trình độ học vấn ấn tượng. Nhiều cô gái sở hữu tài năng vượt trội về hát, múa, chơi đàn, thuyết trình…

Sau đêm Chung khảo, những người đẹp xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được gọi tên vào vòng Chung kết. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 23/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái đỉnh cao khi diễn mở màn show thời trang Thu Đông

HHT - Góp mặt trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, NTK Adrian Anh Tuấn mang đến BST "Hẹn Em", dẫn dắt người xem đến với không gian lãng mạn của tình yêu. Đặc biệt, gây chú ý là sự xuất hiện khoe thần thái đỉnh cao của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà với vai trò first face.
Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

Đây là lý do khiến Quan Hiểu Đồng kém sắc hơn khi diện cùng trang phục với Seolhyun (AOA)

HHT - Trang phục Quan Hiểu Đồng mặc tại lễ trao giải Kim Ưng năm nay nhận về không ít lời chê bai từ cư dân mạng. Stylist của nữ diễn viên đã phải khóa bình luận trên Weibo. Tuy nhiên, cùng một outfit đó, Seolhyun lại "cân đẹp" khi dự sự kiện tại Hàn. Đâu là lý do khiến Quan Hiểu Đồng lép vế?