Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi được hơn 130 triệu đồng ủng hộ nhóm thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 11, 12 Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2022, hai thí sinh Linh Thu và Thanh Tâm mang đến câu chuyện về nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn. Câu chuyện về những mảnh đời khó khăn ngoài kia đã khiến cả trường quay rơi nước mắt.

Bắt đầu từ năm 2016, nhóm thiện nguyện Đêm Sài Gòn do anh Nguyễn Vương Trường Thành là trưởng nhóm đã miệt mài giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ, bằng việc phát quà đêm.

Câu chuyện về nhóm thiện nguyện này đã truyền cảm hứng cho hai thí sinh Nguyễn Linh Thu (SBD 057) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 323). Hai cô bạn đã trải nghiệm một ngày phát cơm miễn phí cũng như có những cuộc gặp gỡ xúc động với chị Lan - người phụ nữ bị ung thu vú, chị Tuyết - người mẹ bán vé số tảo tần nuôi con bị não úng thủy hay các cụ già neo đơn tại Trung tâm người cao tuổi Tân Phong.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi được hơn 130 triệu đồng ủng hộ nhóm thiện nguyện ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi được hơn 130 triệu đồng ủng hộ nhóm thiện nguyện ảnh 2

Sau khi cùng trải nghiệm một ngày phát cơm và thăm các cô chú tại Cơ sở bảo trợ người cao tuổi. Hai thí sinh Nguyễn Linh Thu (SBD 057) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD 323) đã mang câu chuyện đến thuyết phục Ban Bình luận. Với câu chuyện xúc động đầy giá trị nhân văn, Ban Bình luận đã hỗ trợ số tiền 82 triệu đồng. Đồng thời, thí sinh tự vận động các mạnh thường quân số tiền 54,7 triệu đồng. Như vậy tổng số tiền dự án này mang lại cho nhóm Đêm Sài Gòn số tiền là 136.700.000 đồng.

Nguyễn Linh Thu và Nguyễn Thị Thanh Tâm đã góp phần tô thêm màu thêm cho bức tranh nhân ái đầy màu sắc và ý nghĩa của Hoa hậu Việt Nam 2022. Vẻ đẹp giản dị cùng tấm lòng ấm áp khiến hai cô gái trở nên xinh đẹp và đáng mến hơn rất nhiều.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi được hơn 130 triệu đồng ủng hộ nhóm thiện nguyện ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi được hơn 130 triệu đồng ủng hộ nhóm thiện nguyện ảnh 4

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 đã dành lời khen cho cặp thí sinh Hoa hậu Việt Nam cũng như sự cảm phục cho lòng nhân ái của nhóm Đêm Sài Gòn.

Hành trình nhân ái sẽ tiếp nối với dự án của hai thí sinh Mai Trang Thảo (SBD:182) và Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD: 278) đến với Trung tâm dạy nghề và việc làm cho thanh niên khuyết tật tại Quận 12. Người đẹp Nhân ái được phát sóng vào lúc 20 giờ, từ ngày 3/12 trên các kênh trực tuyến: Fanpage Hoa hậu Việt Nam và Báo Tiền Phong, YouTube Sen Vàng Tivi, Tiền Phong TV, TikTok: Hoa hậu Việt Nam và Báo Tiền Phong Online.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.