Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học

HHT - Lương Sâm đang là một trong những thí sinh được chú ý nhất "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 3.

Thanh Xuân Có Bạn mùa thứ 3 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên và để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. Trong đó, phần tương tác giữa thí sinh Lương Sâm và lão sư vũ đạo Lisa đã khiến người xem không khỏi thích thú vì độ “lầy” của cả hai.

Khi Lương Sâm xuất hiện, Lisa có lẽ đã bị ấn tượng trước ngoại hình độc đáo và quả đầu trọc “chất chơi người dơi” của anh chàng. Thậm chí khi có cơ hội, Lisa còn mạnh dạn hỏi rằng anh chàng có make up cho da đầu không vì nó trông rất đẹp. Lương Sâm cũng vui vẻ trả lời dù đã cố lau đầu trước khi lên sân khấu nhưng vì ánh sáng sân khấu đã ép lượng dầu còn lại trên da đầu ra và khiến nó tỏa sáng như vậy. Đoạn hội thoại hài hước của cả hai nhanh chóng trở nên viral và leo lên vị trí No.3 hot search tại Trung Quốc với hơn 23 triệu lượt người xem.

Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 1 Lương Sâm sở hữu ngoại hình khác biệt so với phần lớn thí sinh.

Ngoài sự hài hước, Lương Sâm còn cho thấy bản thân là một vũ công giỏi khi thể hiện xuất sắc vũ điệu Latin. Sau màn thể hiện kỹ năng nhảy nhót, chính lão sư Lisa cũng bày tỏ rất thích vũ đạo của anh chàng và hy vọng Lương Sâm có thể dạy cho cô vào lần gặp trực tiếp sau này của cả hai.

Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 2 Phần trình diễn vũ điệu Latin khiến Lisa thích thú (Nguồn ảnh: Eternal Light- LISA BlackPink Vietnam Fanpage)

Sau tập 1, danh tính của Lương Sâm đang được tìm kiếm khắp mạng xã hội vì những ấn tượng mạnh anh chàng đem lại. Được biết, Lương Sâm tên thật là Lương Dịch Mộc, sinh năm 1997, trực thuộc TheYOUNG Entertainment. Anh chàng là người Sơn Đông, Trung Quốc và cũng đã sở hữu một số vai diễn, show truyền hình và sản phẩm âm nhạc tạo tiếng vang như Phù Dao Hoàng Hậu, Toàn Chức Cao Thủ,...

Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 3  
Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 4  
Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 5  
Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 6 Lương Sâm cũng đã sở hữu nhiều vai diễn, sản phẩm âm nhạc có tiếng trước khi tham gia Thanh 3

Đến với Thanh Xuân Có Bạn 3, Lương Sâm mang đến hình ảnh một idol sở hữu ngoại hình và tài năng khác biệt cùng với đó là EQ cao đáng ngưỡng mộ. Ngoài phần tương tác cùng với Lisa, Lương Sâm cũng đang sở hữu một hot search nổi bật khác là #Sân_Khấu_4A_Của_Lương_Sâm sau phần biểu diễn toàn năng vừa hát hay vừa nhảy đẹp của anh chàng.

Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 7  
Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm