Thí sinh The Debut chia sẻ lý do đạo nhạc vì muốn thử cảm giác giống Sơn Tùng

Thí sinh The Debut chia sẻ lý do đạo nhạc vì muốn thử cảm giác giống Sơn Tùng
HHT - Trước phản ảnh của báo giới và phản ứng của cộng đồng mạng về "nghi án đạo nhạc" dành cho thí sinh Trần Văn An trong tập 6 của chương trình, NSX "The Debut" đã chính thức cung cấp thông tin.

Thí sinh Trần Văn An thừa nhận đạo nhạc, chính thức dừng cuộc chơi "The Debut"

Theo đó, NSX đã có buổi làm việc với thí sinh Trần Văn An để xác định rõ có hay không việc đạo nhạc trong phần thi phát sóng ở tập 6 của thí sinh này. Qua buổi làm việc giữa thí sinh Trần Văn An và NSX Quang Huy, An đã có xác nhận với NSX về việc có đạo nhạc. Theo đó, thí sinh Trần Văn An sẽ dừng cuộc chơi, diễn biến này sẽ có trong tập phát sóng thứ 8 của chương trình The Debut.  

Thí sinh The Debut chia sẻ lý do đạo nhạc vì muốn thử cảm giác giống Sơn Tùng ảnh 1

Lý giải về quyết định này, đại diện cho ban tổ chức, NSX Quang Huy chia sẻ: “The Debut 2018 – Dự án số 1 là một format truyền hình thực tế để tìm kiếm và sàng lọc những tài năng mới cho thị trường giải trí tương lai của Việt Nam. Tất cả các thí sinh được giới thiệu đến công chúng đều là những bạn trẻ, có tài năng và khát khao chinh phục ước mơ được debut. Tất nhiên, chúng ta có thể sẽ chứng kiến những nóng vội của tuổi trẻ, những quyết định sai lầm. Và The Debut là một chương trình truyền hình thực tế, mỗi thí sinh như một nhân vật và mỗi diễn biến như một bài học dành cho khán giả trẻ. Ở sân chơi này, luật chơi là luật chơi, đạo nhạc là đạo nhạc, không đạo nhạc là không đạo nhạc, không thể lẫn lộn tại The Debut. An đã thừa nhận mình đạo nhạc, chúng tôi đánh giá cao thái độ của Trần Văn An vì đây là một quyết định trung thực hiếm hoi. Tuy vậy, An buộc phải dừng chân tại sân chơi này để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh còn lại. Bạn ấy sẽ lại chinh phục ước mơ của mình ở một thời điểm khác trong một cơ hội khác".

Thí sinh The Debut chia sẻ lý do đạo nhạc vì muốn thử cảm giác giống Sơn Tùng ảnh 2

Hình ảnh chụp buổi nói chuyện giữa thí sinh Văn An và đại diện BTC - đạo diễn Quang Huy (cắt ra từ clip BTC gửi).

Chia sẻ của thí sinh Trần Văn An: “Em không có ý định chiêu trò hay tạo scandal gì cả. Nhưng không hiểu sao trong đầu em lại nổi lên ý định muốn thử cảm giác đó. Em nhìn những tấm gương như Sơn Tùng chẳng hạn, xem thử bị người ta nói như thế thì sẽ ra sao. Em nghĩ là em hiểu sai về chuyện của Sơn Tùng. Sơn Tùng là người truyền cảm hứng, ý em không phải chuyện xấu kia, nhưng e là nhiều người hiểu sai cách thức, hiểu đó là phương pháp, hay nói thẳng ra là chiêu trò hay gì đó. Nếu hôm nay em không nói rõ ra thì về nhà em sẽ không được thoải mái. Em chỉ muốn nói là em đã thật sự cố tình làm sai ở vòng thi vừa rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm