Thiên hạ vẫn đồn Lisa là "thiên tài vũ đạo" học bài mới trong nháy mắt, sự thật ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thật Lisa sở hữu siêu năng lực học cả một bài nhảy chỉ trong vài phút đồng hồ hay không?

Lâu nay, Lisa vẫn được xem là thành viên nhảy giỏi nhất BLACKPINK, một trong những nhân vật có vũ đạo xuất sắc nhất K-Pop hiện tại. Không chỉ sở hữu những bài nhảy thu hút mà Lisa còn được khen là thiên tài học nhảy, có thể nhớ được các động tác mới trong thời gian cực ngắn.

Nhưng sự thực thì sao, có phải Lisa sở hữu trí nhớ siêu việt với các màn vũ đạo hay không?

Thiên hạ vẫn đồn Lisa là "thiên tài vũ đạo" học bài mới trong nháy mắt, sự thật ra sao? ảnh 1

Lisa từng gây choáng khi làm khách mời trong show giải trí Idol Room và học vũ đạo bài Red Flavor của Red Velvet cực nhanh. Sau khi chăm chú theo dõi clip do chương trình đưa ra, Lisa đã nhanh chóng nhớ được bài nhảy. MC lúc đầu nghĩ rằng “Thử thách này thật khó với cô ấy” nhưng hóa ra Lisa đã dễ dàng thực hiện lại thuần thục.

Thiên hạ vẫn đồn Lisa là "thiên tài vũ đạo" học bài mới trong nháy mắt, sự thật ra sao? ảnh 2

Cũng trong chương trình này, Lisa lại thử thách học vũ đạo bài What is Love? của TWICE trong thời gian cực ngắn. Dù chỉ được xem video đúng một lần, Lisa vẫn có thể nhớ được phần lớn động tác khiến cho MC của Idol Room phải công nhận não bộ của Lisa như siêu máy tính, ghi nhớ vũ đạo với tốc độ ánh sáng.

Năm 2018, biên đạo Honey J từng đăng tải một video Lisa đang trình diễn trong concert của BLACKPINK. Lisa vẫn nhảy đỉnh cao như mọi khi, nhưng tiết lộ của Honey J mới khiến mọi người ngạc nhiên.

“Lisa thật sự hoàn hảo, tập vũ đạo này chỉ trong vòng 1 giờ thôi. Cám ơn Lisa vì đã trình diễn rất xuất sắc” - Honey J tấm tắc khen.

Khi làm cố vấn vũ đạo cho show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa có thể hiện vũ đạo bài Kick Back của nhóm WayV mà em út BLACKPINK đã tập nhảy cùng bạn thân Ten. Ten kể rằng Lisa học vũ đạo với tốc độ ánh sáng, chỉ cần một giờ đồng hồ là đã cực kỳ thuần thục như thể tập lâu lắm rồi.

Thiên hạ vẫn đồn Lisa là "thiên tài vũ đạo" học bài mới trong nháy mắt, sự thật ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm