"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám
HHT - Nổi tiếng với những bom tấn hành động mãn nhãn, đạo diễn Ngô Vũ Sâm tiếp tục trở lại cùng dự án phim Manhunt (Thiên La Địa Võng) với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của Châu Á.

Được làm lại từ bản gốc cùng tên ra mắt năm 1976 của Nhật Bản, Manhunt là một bộ phim hành động gay cấn kể về hành trình bị truy đuổi của luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư), người vô tình bị cuốn vào vụ án mạng khi mọi bằng chứng ở hiện trường đều chống lại anh ta. Biết rằng mình đã bị gài bẫy, Đỗ Khâu tìm mọi cách trốn tránh luật pháp để tìm cho ra sự thật.

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 1
"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 2

Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama) lại cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó, chưa chắc kẻ giết người đã là Đỗ Khâu. Từ đó, một thoả thuận ngầm giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi đã được thiết lập trong quá trình điều tra dù cho Yamura chưa hoàn toàn tin tưởng Đỗ Khâu. Chính nhờ sự kết hợp này đã giúp họ tìm ra hung thủ và vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau vụ án mạng.

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở kịch bản giật gân, kinh phí sản xuất 50 triệu đô la Mỹ, đạo diễn Ngô Vũ Sâm còn khiến khán giả trầm trồ bởi dàn sao hàng đầu Châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cho đến Hong Kong như Trương Hàm Dư, Thích Vi, Ha Ji Won, Masaharu Fukuyama, Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai Rika. Tác phẩm được ghi hình toàn bộ tại Nhật Bản. 

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 4

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 5

Manhunt là một tác phẩm tôn vinh dòng phim tội phạm thập niên 60 - 70. Ngô Vũ Sâm cho rằng những bộ phim vĩ đại nhất của lịch sử điện ảnh thế giới chính là ở thời điểm đó - thời hoàng kim của các nhà làm phim và biên kịch xuất chúng. Manhunt 2017 hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hành động phá đảo màn ảnh rộng tháng 11 này.

"Thiên la địa võng" - Phim hành động "triệu đô" với dàn sao Hàn - Trung - Nhật đình đám ảnh 6

Manhunt - Thiên la địa võng 2017 sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 24/11/2017.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.