Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây
HHT - Những hình ảnh “ảo tung chảo” này hoàn toàn là tự nhiên đấy, chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc hết cỡ cho coi!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 1

Đây là thác nước khổng lồ dưới đáy biển chăng? Không phải đâu ạ, ảo ảnh này hoàn toàn được tạo ra bởi lớp cát nằm dọc theo bờ biển của đảo quốc Mauritius - trên biển Ấn Độ Dương đấy! Đẹp khó tin luôn nhỉ!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 2

Bức tranh của hoạ sĩ nào đây? Đây có thể coi “trò chơi” của ánh sáng và bóng tối. Những thân cây đã chết hiện lên trong một buổi hoàng hôn, và nền là những cồn cát đỏ của sa mạc Namibia.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 3

Là mây hay sắp có cuộc đổ bộ của người ngoài Trái Đất vậy? Chính xác là mây đó ạ, loại mây này có tên khoa học là undulatus asperatus, chúng mình cứ gọi đơn giản là mây cuộn sóng đi. Đây là một hiện tượng thiên nhiên rất hiếm gặp, nó tạo cho bầu trời giống như một đại dương đang cuộn sóng, đẹp một cách kỳ lạ!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 4

Anh chàng này đi bộ sát vách núi thế kia à, nguy hiểm thế? Không đâu ạ, anh ý đang đi cạnh một dòng sông đấy, thấy bóng anh ý dưới nước không kìa. Dòng sông này chảy ở dãy núi Glen, Mỹ.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 5

Á, mấy em bé này sao dũng cảm vậy, dám nhảy thẳng xuống vực à? Khồng, ai lại để trẻ con làm thế chứ. Đây là giếng Jacob, ở Texas, Mỹ, giếng này có đường kính khoảng 3.5m và sâu khoảng 9m. Nước tại đây trong tới nỗi dễ làm người ta hoa mắt, tưởng nhầm đây là vực thẳm.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 6

Nếu không phải là một bức tranh thì biết giải thích ảo ảnh này như nào đây? Đây là hình ảnh chụp từ trên cao của một dòng sông trên sa mạc ở Baja California, Mexico. Những cái nhánh mà bạn nghĩ là nhánh cây thực chất được tạo ra bởi áp lực nước từ những nhánh nước nhỏ bên dưới.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 7

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 8

Nhìn bức hình đầu tiên, bạn sẽ nghĩ đây là đường mòn trên một dãy núi nào đó? Hoàn toàn không phải ạ, nhìn hình bên dưới bạn nhé, ở một góc chụp khác, bạn sẽ nhận ra đây là hình ảnh một con sông. Đây là sông Colorado, Mỹ, bức ảnh đầu tiên chính là do ánh sáng tự nhiên và màu sắc của dòng sông “hợp sức” lại đánh lừa thị giác chúng ta.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 9

Ngựa vằn hai đầu à??? Nhìn kỹ lại đi nào, đây là hai chú ngựa mà, thấy cái đuôi ở phía bên trái của chú ngựa đằng trước chạm vào đầu của chú ngựa đằng sau không? Những sọc vằn trên da của những chú ngựa này đã khiến chúng mình bị hoa mắt đấy! 

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm