Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây
HHT - Những hình ảnh “ảo tung chảo” này hoàn toàn là tự nhiên đấy, chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc hết cỡ cho coi!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 1

Đây là thác nước khổng lồ dưới đáy biển chăng? Không phải đâu ạ, ảo ảnh này hoàn toàn được tạo ra bởi lớp cát nằm dọc theo bờ biển của đảo quốc Mauritius - trên biển Ấn Độ Dương đấy! Đẹp khó tin luôn nhỉ!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 2

Bức tranh của hoạ sĩ nào đây? Đây có thể coi “trò chơi” của ánh sáng và bóng tối. Những thân cây đã chết hiện lên trong một buổi hoàng hôn, và nền là những cồn cát đỏ của sa mạc Namibia.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 3

Là mây hay sắp có cuộc đổ bộ của người ngoài Trái Đất vậy? Chính xác là mây đó ạ, loại mây này có tên khoa học là undulatus asperatus, chúng mình cứ gọi đơn giản là mây cuộn sóng đi. Đây là một hiện tượng thiên nhiên rất hiếm gặp, nó tạo cho bầu trời giống như một đại dương đang cuộn sóng, đẹp một cách kỳ lạ!

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 4

Anh chàng này đi bộ sát vách núi thế kia à, nguy hiểm thế? Không đâu ạ, anh ý đang đi cạnh một dòng sông đấy, thấy bóng anh ý dưới nước không kìa. Dòng sông này chảy ở dãy núi Glen, Mỹ.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 5

Á, mấy em bé này sao dũng cảm vậy, dám nhảy thẳng xuống vực à? Khồng, ai lại để trẻ con làm thế chứ. Đây là giếng Jacob, ở Texas, Mỹ, giếng này có đường kính khoảng 3.5m và sâu khoảng 9m. Nước tại đây trong tới nỗi dễ làm người ta hoa mắt, tưởng nhầm đây là vực thẳm.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 6

Nếu không phải là một bức tranh thì biết giải thích ảo ảnh này như nào đây? Đây là hình ảnh chụp từ trên cao của một dòng sông trên sa mạc ở Baja California, Mexico. Những cái nhánh mà bạn nghĩ là nhánh cây thực chất được tạo ra bởi áp lực nước từ những nhánh nước nhỏ bên dưới.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 7

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 8

Nhìn bức hình đầu tiên, bạn sẽ nghĩ đây là đường mòn trên một dãy núi nào đó? Hoàn toàn không phải ạ, nhìn hình bên dưới bạn nhé, ở một góc chụp khác, bạn sẽ nhận ra đây là hình ảnh một con sông. Đây là sông Colorado, Mỹ, bức ảnh đầu tiên chính là do ánh sáng tự nhiên và màu sắc của dòng sông “hợp sức” lại đánh lừa thị giác chúng ta.

Thiên nhiên cũng có những “ảo ảnh 3D” trông “siêu thực” như thế này đây ảnh 9

Ngựa vằn hai đầu à??? Nhìn kỹ lại đi nào, đây là hai chú ngựa mà, thấy cái đuôi ở phía bên trái của chú ngựa đằng trước chạm vào đầu của chú ngựa đằng sau không? Những sọc vằn trên da của những chú ngựa này đã khiến chúng mình bị hoa mắt đấy! 

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".