Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One
HHT - Gặp "người bạn thân" Thiên Thần Nhỏ 305, các bạn độc giả còn có ngay phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy, postcard Baekho (NU’EST) và poster khổ lớn của hai công nàng xinh đẹp YoonA và Taeyeon (SNSD)...

Mỗi hành tinh trong hệ Mặt Trời có kích thước, khối lượng, trọng lực và khí quyển khác nhau. Vì thế, một chiếc máy bay cất cánh được ở Trái Đất không có nghĩa là nó có thể cất cánh được ở những hành tinh khác trong hệ Mặt Trời. Ở sao Thủy chỉ có một lớp khí mỏng bên trên bề mặt chứ không có bầu khí quyển nên máy bay sẽ không thể cất cánh ở hành tinh này.

Ngược lại với sao Thủy, sao Kim lại có một bầu khí quyển dày đặc nhưng nhiệt độ bề mặt trung bình ở hành tinh này rất cao khoảng 462 độ C. Vì vậy, máy bay sẽ bị bốc cháy trước khi nó có cất cánh ở hành tinh nóng nhất hệ Mặt Trời này.

Và còn nhiều điều thú vị khác về vũ trụ, không gian sẽ được Thiên Thần Nhỏ mách nhỏ với các bạn độc giả qua số báo mới nhất 305. Bạn sẽ thấy việc thường xuyên đặt ra những câu hỏi, dù là hoang đường cũng rất hữu ích trong việc phát triển tư duy và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One ảnh 1

Gặp "người bạn thân" Thiên Thần Nhỏ 305 vào ngày thứ Tư 30/8/2017, các bạn độc giả còn có ngay phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy, postcard Baekho (NU’EST) và poster khổ lớn của YoonATaeyeon (SNSD). Tất cả combo trên có giá chỉ 16.000 đồng và bạn có thể tìm mua tại các sạp báo, bưu điện gần nhà nhé!

Ra mắt vào những ngày cuối cùng của tháng 8, khi mà năm học mới đã gần kề, Thiên Thần Nhỏ 305 sẽ đưa bạn vi vu tới nhiều miền đất khác nhau trên thế giới, cùng xem các bạn nhỏ tại các nền văn hóa khác có cách chào đón năm học mới giống chúng mình không nhé!

Đặc biệt, với các bạn nhỏ ở TP.HCM, đừng bỏ lỡ bản đồ vui chơi được Thiên Thần Nhỏ 305 “mách lẻo” cho gia đình bạn trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Vừa được thưởng thức món ngon, vừa có cơ hội khám phá thành phố thì còn gì tuyệt hơn.

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One ảnh 2

Bên cạnh “cẩm nang” thông tin hữu ích dành cho các bạn độc giả nhí, Thiên Thần Nhỏ 305 còn đem tới “người bạn” Thế giới Tappy với sự góp mặt của dàn idol đang rất được yêu thích hiện nay như Wanna One, Black Pink, Sunmi, Jackson, Sehun, Choi Si Won, NU’EST W, Winner

Với một “bầu trời” đầy sao sáng rực rỡ trên Thế giới Tappy tuần này, sẽ rất tiếc nếu bạn lỡ mất cuộc hẹn ngày 30/8/2017 với Thiên Thần Nhỏ 305 đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm