Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One
HHT - Gặp "người bạn thân" Thiên Thần Nhỏ 305, các bạn độc giả còn có ngay phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy, postcard Baekho (NU’EST) và poster khổ lớn của hai công nàng xinh đẹp YoonA và Taeyeon (SNSD)...

Mỗi hành tinh trong hệ Mặt Trời có kích thước, khối lượng, trọng lực và khí quyển khác nhau. Vì thế, một chiếc máy bay cất cánh được ở Trái Đất không có nghĩa là nó có thể cất cánh được ở những hành tinh khác trong hệ Mặt Trời. Ở sao Thủy chỉ có một lớp khí mỏng bên trên bề mặt chứ không có bầu khí quyển nên máy bay sẽ không thể cất cánh ở hành tinh này.

Ngược lại với sao Thủy, sao Kim lại có một bầu khí quyển dày đặc nhưng nhiệt độ bề mặt trung bình ở hành tinh này rất cao khoảng 462 độ C. Vì vậy, máy bay sẽ bị bốc cháy trước khi nó có cất cánh ở hành tinh nóng nhất hệ Mặt Trời này.

Và còn nhiều điều thú vị khác về vũ trụ, không gian sẽ được Thiên Thần Nhỏ mách nhỏ với các bạn độc giả qua số báo mới nhất 305. Bạn sẽ thấy việc thường xuyên đặt ra những câu hỏi, dù là hoang đường cũng rất hữu ích trong việc phát triển tư duy và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One ảnh 1

Gặp "người bạn thân" Thiên Thần Nhỏ 305 vào ngày thứ Tư 30/8/2017, các bạn độc giả còn có ngay phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy, postcard Baekho (NU’EST) và poster khổ lớn của YoonATaeyeon (SNSD). Tất cả combo trên có giá chỉ 16.000 đồng và bạn có thể tìm mua tại các sạp báo, bưu điện gần nhà nhé!

Ra mắt vào những ngày cuối cùng của tháng 8, khi mà năm học mới đã gần kề, Thiên Thần Nhỏ 305 sẽ đưa bạn vi vu tới nhiều miền đất khác nhau trên thế giới, cùng xem các bạn nhỏ tại các nền văn hóa khác có cách chào đón năm học mới giống chúng mình không nhé!

Đặc biệt, với các bạn nhỏ ở TP.HCM, đừng bỏ lỡ bản đồ vui chơi được Thiên Thần Nhỏ 305 “mách lẻo” cho gia đình bạn trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Vừa được thưởng thức món ngon, vừa có cơ hội khám phá thành phố thì còn gì tuyệt hơn.

Thiên Thần Nhỏ 305: Đón mùa thu rực rỡ cùng Wanna One ảnh 2

Bên cạnh “cẩm nang” thông tin hữu ích dành cho các bạn độc giả nhí, Thiên Thần Nhỏ 305 còn đem tới “người bạn” Thế giới Tappy với sự góp mặt của dàn idol đang rất được yêu thích hiện nay như Wanna One, Black Pink, Sunmi, Jackson, Sehun, Choi Si Won, NU’EST W, Winner

Với một “bầu trời” đầy sao sáng rực rỡ trên Thế giới Tappy tuần này, sẽ rất tiếc nếu bạn lỡ mất cuộc hẹn ngày 30/8/2017 với Thiên Thần Nhỏ 305 đấy!

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.