Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Duy Nam khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên các trang mạng xã hội. Nhiều người nhận xét bé Thóc có nụ cười dễ thương giống người mẹ hot girl Ngọc Anh và sự duyên dáng, dí dỏm của bố.

Bé Thóc (tên ở nhà) là con gái đầu của diễn viên hài Đỗ Duy Nam và diễn viên Ngọc Anh. Bố của bé Thóc thường xuyên tham gia các bộ phim truyền hình ăn khách như: Hương Vị Tình Thân, Ngày Mai Bình Yên, Thương Ngày Nắng Về...

Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 1

Đỗ Duy Nam từng đóng vai bố nuôi của Nam lúc trẻ trong Hương Vị Tình Thân và hiện đang tham gia phim Thương Ngày Nắng Về.

Công chúa nhỏ nhà Đỗ Duy Nam sinh năm 2017. Nhờ gương mặt xinh xắn, đáng yêu và lối diễn xuất tự nhiên ngay từ nhỏ, bé Thóc liên tục gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 2

Thời gian gần đây, bé Thóc là một tài năng nhí nổi tiếng trên nền tảng TikTok và được đông đảo người hâm mộ từ mọi lứa tuổi yêu thích. Trong các clip được bố đăng tải, nhóc tì thoải mái thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình. Những clip có sự xuất hiện của bé Thóc đa phần đều đạt hàng triệu view, có những clip lên tới 4 - 7 triệu view, vượt xa những clip chỉ có sự diễn xuất của bố mẹ. Điều này khiến netizen tin rằng bé Thóc sẽ sớm nối nghiệp diễn viên của phụ huynh.

Clip đáng yêu của bố con Đỗ Duy Nam. - Nguồn video: Tiktok NV.

Không chỉ được thừa hưởng sự duyên dáng, lém lỉnh, dí dỏm và khả năng diễn xuất từ bố mẹ, nàng công chúa nhỏ này còn có nụ cười và vẻ ngoài cực đáng yêu và ăn ảnh. Chính điều này đã giúp nhóc tì thu về nhiều hợp đồng quảng quáo, quay TVC, chụp mẫu... Tuy nhiên, vì bé Thóc còn nhỏ nên Đỗ Duy Nam và Ngọc Anh vẫn hạn chế các hoạt động nghệ thuật cho con để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bé.

Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 3

Đỗ Duy Nam từng chia sẻ anh không muốn ép con theo nghệ thuật, nam diễn viên muốn con được làm những gì mình thích. Nhưng nếu bé Thóc muốn theo đuổi nghề nghiệp giống bố mẹ thì anh và vợ vẫn luôn sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ con ngày một tốt hơn.

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bé Thóc đã biết làm nhiều việc. Bên cạnh việc quay các clip diễn xuất cùng bố mẹ, cô bé còn biết phụ giúp mẹ làm những công việc nhỏ trong nhà và chơi với em. Đặc biệt, Thóc còn là một người mẫu nhí chính hiệu khi tạo dáng chụp ảnh rất thành thạo.

Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 4
Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 5
Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 6
Khán giả dự đoán con gái của Đỗ Duy Nam sẽ là nhân tố sáng giá cho màn ảnh Việt trong tương lai.
Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm