Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên với cương vị là đương kim Miss Grand International là khách mời danh dự tại đêm Chung kết Miss Grand Thailand 2022. Người đẹp xuất hiện với thiết kế gây chấn động, vô cùng đẹp mắt nhưng cũng cực kỳ táo bạo. Phần thân trên xuyên thấu và phần thân dưới xẻ tà cao tới ngang hông, khiến người hâm mộ cảm thấy thót tim theo mỗi bước đi của nàng hậu.
Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 1

Xuất hiện trong đêm Chung kết Miss Grand Thailand 2022, Hoa hậu Thùy Tiên gây chấn động với một thiết kế dạ hội xuyên thấu và xẻ cao cực kỳ táo bạo.

Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 2

Trong đêm Chung kết này, các thí sinh của Miss Grand Thailand đã trình diễn những thiết kế dạ hội cực kỳ đẹp mắt, từ phong cách xuyên thấu, lấp lánh lộng lẫy, đến cut-out đều có đủ cả. Là đương kim Miss Grand International, trang phục mà Hoa hậu Thùy Tiên mặc đương nhiên không thể lép vế.

Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 3
Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 4

Người đẹp quả thực đã khiến người hâm mộ mãn nhãn với một thiết kế tuyệt đẹp, đính kết, xuyên thấu và xẻ tà vô cùng cầu kỳ. Đây là sản phẩm của một nhà thiết kế người Thái. Mặc dù thiết kế nhìn rất táo bạo, nhưng Thùy Tiên đã tinh tế khi tạo dáng chụp ảnh để không gây lo lắng cho người hâm mộ.

Thậm chí khi bước đi, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cực kỳ khéo léo và duyên dáng, không hề tạo ra bất kỳ khoảnh khắc nào có thể gây sự cố, khiến cho cảm giác thót tim của fan khi quan sát cô cũng dần biến mất, thay vào đó là tâm lý tự hào và cực kỳ yên tâm với người đẹp.

Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 5

Được biết, theo lịch trình, lúc 7 giờ tối ngày 1/5, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Teresa, Phó Chủ tịch MGI đã lên đường sang Tây Ban Nha, tiếp tục hành trình của một đương kim Miss Grand International. Người hâm mộ lại tiếp tục háo hức chờ đợi sự xuất hiện của người đẹp tại đất nước châu Âu với nền văn hoá vô cùng phong phú và nhiều màu sắc này.

Thiết kế táo bạo gây "thót tim" của Hoa hậu Thùy Tiên ở Chung kết Miss Grand Thailand 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm