Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác

Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác
HHT - Sau một thời gian im lặng kể từ khi nhóm Bee.T ngưng hoạt động, Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc "Cơn mơ ngọt ngào" do chính cô tự sáng tác.

Cơn mơ ngọt ngào mang màu sắc trẻ trung, sôi động, cùng ca từ đáng yêu. Nữ ca sĩ cho biết khi nhắc về tình yêu trong các sáng tác, người ta thường nghĩ đến sự chia tay hoặc những bất đồng trong tình cảm. Vì vậy, Thiều Bảo Trâm muốn tạo nên một cái nhìn khác hơn, nhằm mang lại sự trẻ trung, lạc quan và những góc nhìn tươi mới.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác ảnh 1
Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác ảnh 2

Thiều Bảo Trâm chia sẻ thêm cô đã tìm đến nhiều nhạc sỹ để cộng tác nhằm tạo ra một ca khúc đặc sắc nhất cho lần quay trở lại này. Tuy nhiên, vì một số lí do nên tác phẩm vẫn không thể hoàn thành trọn vẹn. Cuối cùng, nữ ca sĩ quyết định sẽ tự mình sáng tác và xem như là một thử thách với bản thân. Sau thời gian chuẩn bị, ca khúc Cơn mơ ngọt ngào cũng được hoàn thiện và Thiều Bảo Trâm cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm đầu tay. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác ảnh 3

Thiều Bảo Trâm cho biết, cô hướng đến hình ảnh một ca sĩ đa năng, không chỉ hát tốt, thể hiện vũ đạo điêu luyện mà còn có thể tự sáng tác ca khúc. Vì vậy, cô đã dành một khoảng thời gian tương đối để học sáng tác từ những người thân. Nữ ca sĩ tâm sự đôi khi cảm hứng sáng tác sẽ đến một cách rất tình cờ, nhìn một sự việc cũng có thể khơi lên được cảm hứng và chỉ có mình mới hiểu được những xúc cảm đó. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác ảnh 4
Thiều Bảo Trâm bất ngờ trở lại đường đua âm nhạc, trình làng ca khúc tự sáng tác ảnh 5

Sau khi tung ra bản audio, Thiều Bảo Trâm đang trong quá trình hoàn tất MV Cơn mơ ngọt ngào, dự kiến ra mắt vào ngày 29/8 tới đây. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm