Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm rất phấn khích khi được đàn chị nhắn tin khen là người tuyệt vời, hoàn hảo. 

Trong thời gian giãn cách xã hội, Thiều Bảo Trâm chăm chia sẻ phần hỏi đáp trên Instagram cá nhân để có thể trò chuyện nhiều hơn với người hâm mộ. Chỉ vài giờ đồng hồ, hàng ngàn câu hỏi được đặt ra cho nữ ca sĩ, khiến cô bất đắc dĩ trở thành "quân sư quạt mo" tư vấn tình cảm.

Không né tránh những câu hỏi về chuyện tình yêu như thường thấy, giọng ca Một Mình Có Buồn Không trả lời tận tình, tiết lộ những bí mật mà trước nay chưa ai biết đến. Người đẹp "bày mưu" khi thích ai đó, cô sẽ "bật đèn xanh" để họ tiến tới chứ không chủ động trong các mối quan hệ.

"Xem người ta có chủ động kiên trì, chủ động thật lòng, đáng yêu, chủ động chăm sóc, quan tâm mình không, rồi mình sẽ chuyển từ bị động thành chủ động", ca sĩ nói.

Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi? ảnh 1
Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi? ảnh 2

Ca sĩ dành cả ngày để giải đáp thắc mắc của fan.

Bày tỏ thêm về định nghĩa "true love" - tình yêu đích thực, Thiều Bảo Trâm cho hay đó là người mà mình không ngại thể hiện con người thật, sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, bình yên khi ở bên nhau.

"Nhìn nhau stress mệt mỏi, buồn chỉ cần bên cạnh nhau thì sẽ cùng vượt qua được mọi điều trong cuộc sống. Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình tỏ ra mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ và khóc, cười như một đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc", cô giãi bày.

Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi? ảnh 3

Thiều Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về "true love" - tình yêu đích thực.

Đang miệt mài tâm sự cùng fan, ca sĩ bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn vừa được rapper Suboi gửi đến. Cụ thể, tài khoản chính chủ có tích xanh của nữ rapper gửi tin nhắn cho Thiều Bảo Trâm với nội dung: "Em rất tuyệt vời Trâm, you are full package" (tạm dịch: Em rất tuyệt vời Trâm, tài sắc vẹn toàn).

Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi? ảnh 4

Giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào phấn khích khi nhận tin nhắn từ nữ rapper đình đám V-Biz.

Giọng ca Triệu Lý Do vô cùng phấn khích vì được đàn chị khen ngợi, cô thậm chí không tin đây là sự thật và nói vui sẽ mất ngủ đêm nay. Có thể thấy sự thoải mái, gần gũi và tâm lý với fan của Thiều Bảo Trâm khiến người kiệm lời như Suboi cũng phải yêu mến.

Thiều Bảo Trâm tư vấn tình duyên: Tâm lý thế nào mà Suboi phải gửi tin nhắn khen ngợi? ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm