"Thợ làm bánh kỳ quái" tại Pháp: Trang trí bánh kem lên kiệt tác Mona Lisa khiến mọi người thót tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biến bức tranh Mona Lisa thành chiếc bánh kem, người đàn ông này khiến cộng đồng mạng tò mò không chỉ bởi hành động kỳ quặc mà còn vì cách ăn mặc như một người phụ nữ lớn tuổi và rồi bất ngờ nhảy ra khỏi chiếc xe lăn khiến ai nấy đều… hoảng hốt.

Những người yêu nghệ thuật và du khách đến tham quan bảo tàng The Louvre gần đây đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến một người đàn ông ăn mặc kỳ quặc đang cố gắng phá hoại bức tranh nàng Mona Lisa huyền thoại.

Theo lời kể của những người chứng kiến, người đàn ông đội tóc giả bất ngờ nhảy ra khỏi chiếc xe lăn rồi đi thẳng đến vị trí treo bức tranh và bôi bánh kem lên bức tranh nổi tiếng này. Mặc dù phần bánh kem chỉ bị bôi ở lớp kính bảo vệ bên ngoài và bức tranh của danh họa Leonardo da Vinci không bị ảnh hưởng nhưng hành động bất ngờ và “mang tính mạo hiểm” của người đàn ông này đã khiến du khách cũng như bảo vệ khu bảo tàng được một phen… hết hồn!

"Thợ làm bánh kỳ quái" tại Pháp: Trang trí bánh kem lên kiệt tác Mona Lisa khiến mọi người thót tim ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông kỳ quặc cùng bức tranh Mona Lisa sau khi đã được “trang trí” thêm bánh kem. Ảnh: Fanpage Pop Updates

Ngay sau hành động gây “nguy hiểm” cho tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, những người phụ trách an ninh của bảo tàng đã yêu cầu người đàn ông ra khỏi phòng và lau phần bánh kem trên tấm kính. Có lẽ đây là lần tham quan "khó quên" nhất với những vị khách có mặt tại bảo tàng.

"Thợ làm bánh kỳ quái" tại Pháp: Trang trí bánh kem lên kiệt tác Mona Lisa khiến mọi người thót tim ảnh 2

Người đàn ông ngay lập tức được bảo vệ “mời ra” khỏi bảo tàng.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, netizen cũng không khỏi hoảng hốt và khó hiểu trước hành động kỳ quặc của chàng trai này.

- “Chà và giờ thì cậu ta trở nên cực kì nổi tiếng!”

- “Trải qua bao biến cố từ đổ axit, ném đá đến bị quết bánh kem thì bức tranh vẫn im lặng chịu đựng.”

- “Đây là một sự phá hoại, lý do gì khiến cậu ta cố gắng phá huỷ tuyệt tác của thế giới vậy?”

"Thợ làm bánh kỳ quái" tại Pháp: Trang trí bánh kem lên kiệt tác Mona Lisa khiến mọi người thót tim ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.