Thôi xong, chàng trai vàng trong làng "spoil" - Tom Holland lại lỡ miệng lần nữa rồi

Thôi xong, chàng trai vàng trong làng "spoil" - Tom Holland lại lỡ miệng lần nữa rồi
HHT - Sau bao lần lỡ miệng spoil những chi tiết quan trọng của phim, “Người Nhện” Tom Holland lại tiếp tục “nhả ngọc phun châu” về phim sắp chiếu “Spider-Man: Far From Home”.

Có lẽ khi casting Tom Holland cho vai Người Nhện, hãng Marvel không thể ngờ đây chính là “chàng trai vàng trong làng spoil”, liên tục hé lộ những chi tiết quan trọng về bộ phim sắp chiếu, cũng là những điều mà Marvel muốn giữ bí mật cho thật kỹ. Mỗi khi Tom Holland đi quảng bá phim, trong khi fan Marvel hào hứng chờ xem lần này anh chàng sẽ spoil chuyện gì, thì Marvel đau đầu tìm cách “bịt miệng” nam diễn viên này lại.

Thôi xong, chàng trai vàng trong làng "spoil" - Tom Holland lại lỡ miệng lần nữa rồi ảnh 1

Hãng phim đã áp dụng rất nhiều biện pháp khác nhau. Hồi quảng bá Avengers: Infinity War, luôn có từ một đến hai diễn viên kỳ cựu khác theo sát Tom Holland, để chặn anh chàng khi có dấu hiệu sắp spoil. Khi quay Avengers: Endgame thi Tom Holland chỉ được đọc phần lời thoại của chính mình, những dòng khác đều bị tô đen. Anh chàng ra trường quay một mình, không hề biết trong cảnh đó mình xuất hiện cạnh ai luôn. Trong sự kiện ra mắt phim, tất cả các diễn viên khác đường hoàng bước vào rạp xem Avengers: Endgame thì Tom Holland một mình một phòng chiếu khác, để xem Toy Story 4.

Thôi xong, chàng trai vàng trong làng "spoil" - Tom Holland lại lỡ miệng lần nữa rồi ảnh 2

Những tưởng sau chừng đấy lần lỡ miệng Tom Holland sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng không, anh chàng vẫn “chứng nào tật nấy” trong buổi fan meeting của Spider-Man: Far From Home được tổ chức tại Indonesia. Người dẫn chương trình đề nghị Tom Holland kể một chút về tập phim mới này, thậm chí còn dặn dò thêm là chỉ nói qua thôi, đừng có spoil.

Và anh chàng đã cười rất tươi, rồi bật mí “Bạn biết không, cái búng tay của Thanos không chỉ làm một nửa số người trên thế giới biến mất, mà còn mang một sinh vật mới toanh đến đây”.

Thôi xong, chàng trai vàng trong làng "spoil" - Tom Holland lại lỡ miệng lần nữa rồi ảnh 3

Cũng may là Tom Holland chưa nói sinh vật lạ này là gì, nhưng theo phán đoán của fan thì đó chính là một dị nhân rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm