Thông tin du khách bị mắc kẹt khi đi du Xuân ở Tràng An (Ninh Bình) là không chính xác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/1, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện thông tin nhiều du khách bị mắc kẹt tại Khu Du lịch sinh thái Tràng An (Ninh Bình).

Chia sẻ với báo chí ngày 27/1, bà Hoàng Thị Thu Hường, Phó Trưởng Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Tràng An (Ninh Bình) cho biết, vào tối muộn 26/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin và hình ảnh nhiều khách du lịch bị mắc kẹt trong khu du lịch này gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, thông tin này là không chính xác.

Thông tin du khách bị mắc kẹt khi đi du Xuân ở Tràng An (Ninh Bình) là không chính xác ảnh 1

Bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Ban quản lý thực hiện nghiêm túc việc bán vé và phục vụ du khách, đã dừng bán vé cho du khách tham quan từ trước 17h hằng ngày. Trong ngày 26/1, tất cả các thuyền phục vụ khách du lịch đều về bến thuyền trước 19h45.

Theo ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, trong mùa lễ hội Xuân, ngành du lịch tỉnh đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ du lịch tại các khu, điểm du lịch, các cơ sở lưu trú du lịch, hoạt động lữ hành, hướng dẫn viên... kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, xử lý nghiêm các vi phạm.

Thông tin du khách bị mắc kẹt khi đi du Xuân ở Tràng An (Ninh Bình) là không chính xác ảnh 2

Tràng An (Ninh Bình) là địa điểm tham quan được nhiều du khách lựa chọn ghét thăm trong dịp đầu năm mới. (Ảnh: Internet)

Ngành phối hợp cùng với các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố, Ban Quản lý các khu, điểm du lịch thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, văn minh tại các khu, điểm du lịch. Về thông tin tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, Sở đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý nghiêm việc đưa thông tin sai sự thật.

Thông tin du khách bị mắc kẹt khi đi du Xuân ở Tràng An (Ninh Bình) là không chính xác ảnh 5
MỚI - NÓNG
Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee
Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee
HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?