Thót tim với clip biểu diễn ngậm đầu rắn của nghệ nhân 70 tuổi Lê Minh Hùng

Thót tim với clip biểu diễn ngậm đầu rắn của nghệ nhân 70 tuổi Lê Minh Hùng
HHT - Màn trổ tài của nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng đã gây ấn tượng mạnh trong buổi ra mắt chương trình "Kẻ thách thức".

Những màn trình diễn hôn vào đầu rắn hổ mang của những chuyên gia điều khiển rắn từng khiến nhiều người xem cảm thấy rùng mình, lo sợ. Trong một đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nghệ nhân 70 tuổi Lê Minh Hùng đã biểu diễn quấn một con rắn hổ mang xung quanh cổ mình. Ngoài việc điều khiển, ông còn liên tục dùng tay để chơi đùa với con rắn, bất chấp việc con rắn cho thấy sự giận dữ và sẵn sàng tấn công.

Nghệ nhân Lê Minh Hùng sinh năm 1961 tại Long An. Anh bén duyên với múa bóng rỗi từ thuở thiếu niên và mong muốn theo đuổi, giữ gìn loại hình nghệ thuật dân gian này.

Cũng trong sự kiện, nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng còn trổ tài biểu diễn với một con rắn gây bất ngờ cho khán giả. Anh khéo léo bắt rắn bằng tay không và ngậm đầu rắn vào miệng khiến người xem thán phục.

Cũng trong sự kiện này, nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò đã trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu,... Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa. 

Được biết, nhóm nghệ nhận tài năng này sẽ tham gia chương trình Kẻ thách thức, một gameshow và talent tạo sự tương tác giữa người chơi với khán giả. Kẻ thách thức là chương trình tạo cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm