Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim
HHT - Các diễn viên luôn có người đóng thế cho mình trong những cảnh hành động nguy hiểm. Thế nhưng có không ít ngôi sao của Hàn Quốc sẵn sàng tự đóng các cảnh này để giúp phim chân thực hơn.
Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 1

Mỹ nam Lee Jun Ki đã nhiều lần tự mình thể hiện các cảnh hành động, dù chúng có thể làm anh bị thương. Trong phim Jeseon Gunman, nhân vật của Lee Jun Ki có đoạn bị ngã xuống dòng suối chảy xiết. Anh ấy đã chấp nhận lao xuống suối như thế này, cho dù bị nước cuốn rất mạnh và rất dễ bị va vào các tảng đá nhọn xuất hiện ở khắp nơi.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 2

Gong Yoo cũng là diễn viên không ngại khổ ngại khó. Anh ấy sẵn sàng làm đi làm lại một cảnh hành động cho đến khi nào đạo diễn ưng ý mới thôi. Trong phim The Suspect năm 2013, Gong Yoo đã thực hiện cảnh nhảy cầu này đến lần thứ 12 mới đạt đấy.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 3

Chắc chắn Hyun Bin phải rất dũng cảm, và đã tập luyện rất nhiều lần mới có thể tự mình thực hiện cảnh ngả người từ trong ô tô ra như thế này. Hyun Bin hoàn toàn có thể nhờ diễn viên đóng thế, nhưng như vậy thì không thể có cảnh quay trực diện ấn tượng như thế này được.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 4

Hầu hết các cảnh chiến đấu trong phim City hunter đều do Lee Min Ho tự mình thực hiện. Anh chàng đã tập võ thuật từ rất lâu để chuẩn bị cho bộ phim này, và cũng không ngại bị thương tích trầy xước. Sự thật là Lee Min Ho đã bị chấn thương vai trong một cảnh quay.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 5

It’s Okay, That’s Love không phải phim hành động, thế mà vẫn có một cảnh của D.O. (nhóm EXO) khiến khán giả thót tim. Phải nói rằng cảnh D.O. lao xe đạp đến sát mũi ô tô như thế này cực kỳ khó đóng, chỉ cần chệch nhịp đi chút xíu là tai nạn có thể xảy ra rồi. Ấy thế mà D.O. nhất quyết không nhờ người đóng thế, mà nhất định tự mình làm mọi thứ.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 6

Park Shin Hye đã có nhiều vai bánh bèo trên màn ảnh, nên nhất định phải tự thực hiện các cảnh hành động trong phim Doctors để chứng tỏ cô nàng cũng mạnh mẽ như ai. Park Shin Hye đã luyện tập nhiều lần với bạn diễn để có những động tác chính xác nhất, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc bị bạn diễn quật ngã hay đập mạnh tay xuống sàn.

Thót tim xem sao Hàn quyết tâm tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trên phim ảnh 7

Jun Ji Hyun đã từng trải qua khóa đào tạo võ thuật khi tham gia phim Blood: The Last Vampire ở Mỹ nên đến phim The Thieves, chị ấy chẳng gặp nhiều khó khăn với một cảnh nguy hiểm như thế này.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.