Có 12 kết quả :

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

HHT - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên Đại học Vinh

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên Đại học Vinh

HHT - Trường THPT chuyên ĐH Vinh cho biết, ngay khi xảy ra vụ việc, trường đã tiến hành rà soát tất cả các hoạt động, xem xét những vấn đề do phụ huynh, học sinh cung cấp cũng như được phản ánh trên báo chí, mạng xã hội, đồng thời phối hợp với Cơ quan an ninh tỉnh Nghệ An để làm rõ sự việc. Kết quả rà soát ban đầu thế nào?   
Nam sinh Đại học Vinh mơ ước trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh tốt

Nam sinh Đại học Vinh mơ ước trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh tốt

HHT - Nguyễn Hồng Thăng, 21 tuổi, là sinh viên năm 4 ngành Sư phạm tiếng Anh, khoa Sư phạm Ngoại ngữ, trường Đại học Vinh. Thăng cảm thấy may mắn nhất trong cuộc sống của mình chính là có một gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ mọi chặng đường cũng như mọi dấu mốc quan trọng. Sau khi bước vào giảng đường đại học, Thăng nhận được sự giúp đỡ từ các thầy, cô, bạn mới cũng như cơ hội trải nghiệm tại các CLB, công việc liên quan đến ngành học. 
Nguyễn Huỳnh Sang và Nguyễn Thành Vinh có phần thi phụ để phân định ai là người giành được vé vào cuộc thi Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19

Gay cấn màn đấu loại trực tiếp chọn thí sinh vào vòng thi Quý Đường lên đỉnh Olympia

HHT - Trong cuộc thi tháng 3 Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 tiếp tục chứng kiến hành trình ấn tượng giành vòng nguyệt quế và vé vào vòng thi Quý của "Hot boy Rubik" Nguyễn Xuân Phương (THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An). Đồng thời chứng kiến màn thi phụ gay cấn của thí sinh có điểm nhì cao nhất tháng.