Threads - đối thủ số 1 của Twitter - sẽ sớm có tính năng được nhiều người mong chờ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Threads - ứng dụng mạng xã hội được xem là đối thủ trực tiếp của Twitter vừa qua đã lập kỷ lục đạt 100 triệu người đăng ký chỉ sau năm ngày ra mắt. Ông Adam Mosseri (CEO của Instagram) cho biết, tính năng Nhắn tin trên Threads sẽ không sớm được ra mắt, nhưng có vẻ mọi thứ dường như đang đi ngược lại câu nói của ông.

Thông tin rò rỉ mới đây được trang Business Insider tiết lộ, Threads sẽ sớm mang tính năng Nhắn tin đến với người dùng. Trong một bản báo cáo bị rò rỉ từ Instagram nói rằng, Threads sẽ cho ra mắt tính năng Nhắn tin cùng với một số tính năng mới khác.

Threads - đối thủ số 1 của Twitter - sẽ sớm có tính năng được nhiều người mong chờ này ảnh 1

Bài viết của Matt Navarra trên Twitter.

Nhà phân tích Matt Navarra đã đăng một bài viết trên Twitter cho biết, bản báo cáo bị rò rỉ có đề cập đến tính năng nhắn tin trên Threads. Đây dường như là một tin tốt đối với những người yêu thích Threads, khi họ có thể trò chuyện trực tiếp với nhau ngay trên ứng dụng mà không cần phải sử dụng nền tảng nhắn tin khác.

Ông Adam Mosseri cũng cho biết thêm, các tính năng như Tìm kiếm, Xu hướng, Chủ đề sẽ sớm được ra mắt trên Threads. Ngoài ra, Threads cũng sẽ hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu theo thời gian để chỉ hiển thị những nội dung của người mà bạn biết, hỗ trợ bài viết bằng hashtag, chỉnh sửa bài viết,...

Threads - đối thủ số 1 của Twitter - sẽ sớm có tính năng được nhiều người mong chờ này ảnh 2

Threads sẽ sớm có tính năng Nhắn tin trực tiếp trong ứng dụng. (Ảnh: PhoneArena)

Nhiều người cũng dự đoán rằng, Threads gần như sẽ xuất hiện quảng cáo và nền tảng này đã có khởi đầu thuận lợi để thu hút các nhà quảng cáo đến với nền tảng của mình. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt của các tính năng nói trên, nhưng đội ngũ phát triển Threads sẽ sớm ra mắt để có thể tăng sức cạnh tranh với Twitter.

Threads - đối thủ số 1 của Twitter - sẽ sớm có tính năng được nhiều người mong chờ này ảnh 6
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm