Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”?

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”?
HHT - Thử tưởng tượng bạn bị biến thành nhân vật chơi trong game mà xem, khối chuyện dở khóc dở cười sẽ ập đến ngay ấy chứ.

Ra mắt năm 2017, Jumanji: Welcome to the Jungle gặt hái thành công vang dội với kịch bản siêu vui nhộn, kể về một nhóm bạn đang chơi game nhập vai thì chẳng may bị cuốn ngay vào trong game. Vậy là những màn đổi vai tréo nghoe đã xảy ra  Chàng mọt sách yếu xìu lại thành giáo sư to khỏe, cô nàng xinh đẹp tóc vàng hoe bỗng thành ông già tròn xoe chậm chạp, cầu thủ bóng rổ nhanh nhẹn hóa gã trai hậu đậu.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 1

Jumanji: The Next Level bối cảnh một thời gian sau phần phim đầu tiên, mọt sách Spencer giấu nhóm bạn đem trò chơi Jumanji về nhà ông ngoại để sửa chữa. Khi bộ ba còn lại đến chơi, họ phát hiện ra Spencer lại mất tích trong Jumanji và buộc phải tham gia trò chơi để cứu bạn.

Tuy nhiên, cả nhóm không ngờ rằng ông ngoại tuổi thất thập của SpencerEddie và người bạn thân Milo cũng “lạc trôi” theo vì đến gần sau khi nghe tiếng động lạ. Từ đây, hai lão thành phải làm quen với những khái niệm điểm mạnh, điểm yếu, vượt màn chơi hay nhân vật ảo mà cả người trẻ còn khó làm quen ngay trong lần đầu.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 2

Vốn đã hài hước, Jumanji: The Next Level nay sẽ càng đau đầu hơn khi hội người cao tuổi ham vui lần đầu biết đến bộ môn trò chơi điện tử siêu cấp bá đạo này. Nhờ sức mạnh… lỗi thời và khả năng thích nghi gần như bằng 0, cả hai ông cụ chắc chắn sẽ khiến cho những thử thách trong Jumanji vốn đã khó nay càng bất khả thi và “nhây” hơn hẳn. Đau đớn hơn, trò chơi bị lỗi nên không cho phép họ chọn nhân vật và dẫn đến những sự kiện còn dở khóc dở cười hơn.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 3

Martha là người duy nhất được giữ đúng nhân vật nữ võ sĩ Ruby. Với kinh nghiệm từ chuyến phiêu lưu trước, cô nàng hẳn sẽ phải đóng vai trò “gánh team” với hai thành viên lão thành và một chàng phụ tá vô dụng. Martha sẽ gánh vác trọng trách mệt cả tim lẫn não này ra sao đây?

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 4

Sự kiện đáng sợ nhất trong Jumanji: The Next Level chính là việc ông ngoại Eddie trở thành tiến sĩ Bravestone. Từ một người chuyên trị mọi thử thách khó nhằn, anh chàng hẳn sẽ chuyển sang phá game bởi sự ngây ngô và chậm hiểu của cụ ông với sức mạnh không khác gì siêu nhân. Nhân vật này chắc chắn đánh địch thì ít mà hại phe ta thì nhiều hệt như câu nói “nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại”.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 5

Cùng với Bravestone, người bạn thân của EddieMilo cũng trở thành phụ tá Mouse. Nghịch lý thay, ông lão Eddie thấp bé lại trở nên to lớn còn Milo biến thành chàng phụ tá “tí hon”. Đây sẽ là nguồn cơn cho hàng loạt màn đấu khẩu và kết hợp khó đỡ của hai nhân vật hài hước này.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 6

Quả là tội nghiệp cho chàng tuyển thủ bóng rổ đô con Fridge khi hết làm “tay sai vặt” nay lại trở thành vị giáo sư béo lùn, đầy điểm yếu Shelly. Anh chàng sẽ tiếp tục đóng vai trò… quả tạ kiêm cây hài để các thành viên còn lại gánh qua hàng loạt thử thách khó nhằn của Jumanji.

Thử đoán xem dàn nhân vật siêu nhắng nhít sẽ nhập vai gì trong “Jumanji: The Next Level”? ảnh 7

Nếu nghĩ những người kia đã khổ thì bạn chưa gặp Bethany thôi. Cô nàng xinh đẹp nay sẽ được đóng vai một… con ngựa. Tuy không biết nói nhưng chắc chắn nhân vật này sẽ nhanh và mạnh hơn hai chàng trai ở trên rồi. Nhìn vào mặt tích cực thì cô nàng vẫn sẽ giữ được mái tóc mềm mượt như mơ ước từ phần phim trước.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm