"Thư ký Kim" đã đến hồi gay cấn, đây chính là những điều mà các fan ngóng đợi

"Thư ký Kim" đã đến hồi gay cấn, đây chính là những điều mà các fan ngóng đợi
HHT - Bộ phim gây sự chú ý gần đây của đài tvN "What’s Wrong with Secretary Kim” đã đi được một nửa chặng đường nhưng vẫn khiến người xem vô cùng tò mò về tình tiết lôi cuốn của bộ phim.

Mối tình lãng mạn không kém phần ly kì nơi công sở

Ở nửa đầu của bộ phim, nội dung chủ yếu xoay quanh sự việc Kim Mi So - cô thư kí đắc lực của Phó chủ tịch Lee thông báo đầy bất ngờ rằng sẽ thôi việc để có thời gian tìm tình yêu và kết hôn. Thế nhưng, Lee Young Joon không thể nào để cho cô nhân viên của mình thôi việc dễ dàng như vậy được, anh phó chủ tịch tìm đủ mọi cách để ngăn cản và thuyết phục cô Kim ở lại. Thậm chí, anh còn chẳng ngại ngần cầu hôn luôn cô thư kí của mình để cô yên tâm ở lại làm việc mà không lo bị “ế”.

"Thư ký Kim" đã đến hồi gay cấn, đây chính là những điều mà các fan ngóng đợi ảnh 1

Nửa sau của bộ phim, sau khi anh Phó chủ tịch nhận ra tình cảm của mình, chúng ta bắt đầu được chứng kiến chuyện tình "liều lĩnh" cũng như hài hước hấp dẫn tại văn phòng khi cả hai đều chưa từng hẹn hò trước đây. Từng thước phim khiến người xem dường như thổn thức theo cung bậc cảm xúc của cặp đôi Lee và Kim.

Câu chuyện đằng sau vụ bắt cóc dần hé lộ

Một trong những bí ẩn trung tâm của bộ phim chính là vụ bắt cóc năm xưa dẫn đến câu chuyện ngày nay giữa Mi So, Phó chủ tịch Lee và người anh của mình Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan). Thư kí Kim đã dành rất nhiều thời gian của cuộc đời mình hy vọng có thể tìm được người anh lạ mặt năm xưa đã giúp cô, khi hai người cùng bị bắt cóc lúc nhỏ. Cô được biết rằng Lee Sung Yeon (anh trai Phó chủ tịch) chính là đứa trẻ ấy nhưng theo tất cả tình tiết được tiết lộ thì Phó chủ tịch Lee mới là người mà Kim tìm kiếm lâu nay. Dấu hiệu của điều này được thể hiện qua giấc mơ về người phụ nữ đáng sợ của cả Lee Young Joon và Kim Mi So. Thêm nữa, người xem cũng có thể cảm nhận thông qua cuộc trò chuyện giữa Kim và mẹ của người anh (Kim Hye Ok thủ vai), sự vui vẻ của Lee Sung Yeon trong khi nói về biến cố bị bắt cóc của chính mình cũng như sự thật trong kí ức của Lee Young Joon.

"Thư ký Kim" đã đến hồi gay cấn, đây chính là những điều mà các fan ngóng đợi ảnh 2

Nửa sau của bộ phim đang dần tiết lộ bí mật của quá khứ qua con mắt của Phó chủ tịch Lee, cốt truyện cũng đang được đẩy nhanh thêm. Người xem hồi hộp dõi theo xem vụ bắt cóc trong quá khứ sẽ ảnh hưởng ra sao đến chuyện tình vừa mới bắt đầu của Lee và Kim.

Dàn cameo được đảm nhận bởi những diễn viên xuất xắc

Trong những tập tiếp theo, một điểm khiến bộ phim trở nên đáng xem hơn hết là sự xuất hiện của dàn khách mời. Đầu tiên phải kể đến Park Byung Eun - nhân vật tham gia từ nửa đầu của phim cũng là một đầu mối quan trọng của vụ bắt cóc. Sau đó là những diễn viên trong các tập tiếp theo đi liền với vai trò của họ đối với cốt truyện của bộ phim. Cameo được tiết lộ bao gồm một loạt cái tên đáng chú ý như Lee Min Ki, Jung So Min, Go Se Won, and Lee Soo Kyung.

"Thư ký Kim" đã đến hồi gay cấn, đây chính là những điều mà các fan ngóng đợi ảnh 3

Bộ phim vẫn đang lên sóng vào lúc 21:30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm