"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò
HHT - Khi được giáo viên chủ nhiệm Huỳnh Mến biên đạo bài mùa nàng Geisha, cô bé Bảo Châu đã khiến tất cả các giám khảo của "Thử tài siêu nhí" phải trầm trồ khen ngợi.

Mỗi khi đến tiết mục trình diễn của lớp Nhảy múa là dàn giám khảo gồm nghệ sĩ hài Việt Hương, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang phải dành những lời thán phục cho cô giáo Huỳnh Mến. Nổi tiếng là “phù thủy” biên đạo múa, Huỳnh Mến luôn nghĩ ra những ý tưởng mới, táo bạo dành cho học trò của mình. 

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 1
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 2

Nhận xét về tiết mục dự thi của Bảo Châu khi hóa thân thành nàng Geisha Nhật Bản, nghệ sĩ Thanh Hằng công nhận sự tiến bộ vượt bậc của cô bé. Nghệ sĩ hài Việt Hương vì quá khâm phục sự sáng tạo không có giới hạn của Huỳnh Mến đã phải “cảnh cáo” nữ biên đạo “bớt chiêu trò lại đi”.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 3

Còn với thí sinh Thảo Vy, hai giám khảo Việt HươngThanh Hằng đều đứng lên cổ vũ nhiệt tình cho cô bé với màn múa Bollywood và Samba. Từ cách trang điểm, trang phục cho tới diễn xuất, cô bé khiến dàn giám khảo cùng khán giả phải trầm trồ khen ngợi và hút theo từng bước nhảy.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 4

Điểm sáng nhất trong tập 8 chính là phần hùng biện của cô bé 5 tuổi rưỡi Vĩ Dạ. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng học trò của Quốc Đại luôn khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều tài năng thiên phú: Ca hát, dẫn chương trình, diễn kịch, hùng biện.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 5

Một học trò khác của Quốc Đại là bé Thanh Tuyền cũng gây ấn tượng với tiết mục Belly Dance và Dance Sports trên nhạc nền ca khúc What does the fox say. Hóa hóa thân thành nữ chúa rừng xanh, cô bé mang đến những tràng cười sảng khoái cho giám khảo và khán giả truyền hình. 

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 6

Đến với lớp Dân ca, cải lương của cô giáo Bình Tinh, khán giả được thưởng thức các tiết mục Hiếu nhi cứu mẹ của cô bé Tuyết AnhTình phụ tử của cô bé Kim Vàng. Trong khi Tuyết Anh được BGK khen ngợi về thanh, sắc và hình thể thì Kim Vàng lại khiến giám khảo chùn xuống bởi màu sắc không mới mẻ gì so với các tuần thi trước.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 7
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 8

Lớp Nhạc nhẹ của ca sĩ, diễn viên Chí Thiện gồm hai thành viên: Minh AnhNgọc Giàu tiếp nối thể hiện các bài hát Chặng đường bao xa và ca khúc Ô mê ly. Học trò của Chí Thiện cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và nhận được những phản hồi tích cực từ BGK.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 9
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 10

Tập 9 Thử tài siêu nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h00, Thứ Bảy, ngày 2/12/2017 trên kênh THVL1.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.