"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò
HHT - Khi được giáo viên chủ nhiệm Huỳnh Mến biên đạo bài mùa nàng Geisha, cô bé Bảo Châu đã khiến tất cả các giám khảo của "Thử tài siêu nhí" phải trầm trồ khen ngợi.

Mỗi khi đến tiết mục trình diễn của lớp Nhảy múa là dàn giám khảo gồm nghệ sĩ hài Việt Hương, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang phải dành những lời thán phục cho cô giáo Huỳnh Mến. Nổi tiếng là “phù thủy” biên đạo múa, Huỳnh Mến luôn nghĩ ra những ý tưởng mới, táo bạo dành cho học trò của mình. 

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 1
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 2

Nhận xét về tiết mục dự thi của Bảo Châu khi hóa thân thành nàng Geisha Nhật Bản, nghệ sĩ Thanh Hằng công nhận sự tiến bộ vượt bậc của cô bé. Nghệ sĩ hài Việt Hương vì quá khâm phục sự sáng tạo không có giới hạn của Huỳnh Mến đã phải “cảnh cáo” nữ biên đạo “bớt chiêu trò lại đi”.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 3

Còn với thí sinh Thảo Vy, hai giám khảo Việt HươngThanh Hằng đều đứng lên cổ vũ nhiệt tình cho cô bé với màn múa Bollywood và Samba. Từ cách trang điểm, trang phục cho tới diễn xuất, cô bé khiến dàn giám khảo cùng khán giả phải trầm trồ khen ngợi và hút theo từng bước nhảy.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 4

Điểm sáng nhất trong tập 8 chính là phần hùng biện của cô bé 5 tuổi rưỡi Vĩ Dạ. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng học trò của Quốc Đại luôn khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều tài năng thiên phú: Ca hát, dẫn chương trình, diễn kịch, hùng biện.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 5

Một học trò khác của Quốc Đại là bé Thanh Tuyền cũng gây ấn tượng với tiết mục Belly Dance và Dance Sports trên nhạc nền ca khúc What does the fox say. Hóa hóa thân thành nữ chúa rừng xanh, cô bé mang đến những tràng cười sảng khoái cho giám khảo và khán giả truyền hình. 

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 6

Đến với lớp Dân ca, cải lương của cô giáo Bình Tinh, khán giả được thưởng thức các tiết mục Hiếu nhi cứu mẹ của cô bé Tuyết AnhTình phụ tử của cô bé Kim Vàng. Trong khi Tuyết Anh được BGK khen ngợi về thanh, sắc và hình thể thì Kim Vàng lại khiến giám khảo chùn xuống bởi màu sắc không mới mẻ gì so với các tuần thi trước.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 7
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 8

Lớp Nhạc nhẹ của ca sĩ, diễn viên Chí Thiện gồm hai thành viên: Minh AnhNgọc Giàu tiếp nối thể hiện các bài hát Chặng đường bao xa và ca khúc Ô mê ly. Học trò của Chí Thiện cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và nhận được những phản hồi tích cực từ BGK.

"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 9
"Thử tài siêu nhí": Việt Hương “cảnh cáo” Huỳnh Mến bớt chiêu trò ảnh 10

Tập 9 Thử tài siêu nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h00, Thứ Bảy, ngày 2/12/2017 trên kênh THVL1.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.