Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập cuối cùng của "Running Man" có sự góp mặt của Kwang Soo với tư cách thành viên chính thức đã chính thức lên sóng vào chiều hôm nay. "Hoàng tử châu Á" và đồng đội cùng gửi thư tay tạm biệt, không ai cầm được nước mắt.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man đã lấy đi biết bao nước mắt của người hâm mộ. Bởi đây là lần cuối cùng, Lee Kwang Soo sẽ xuất hiện trên chương trình với tư cách thành viên chính thức.

Mặc dù sự rời đi của Kwang Soo đã được thông báo cách đây 1 tháng, người hâm mộ vẫn không khỏi nghẹn ngào khi anh cất giọng đọc lá thư chia tay, chính thức tạm biệt các thành viên cũng như khán giả của Running Man.

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 1

Khoảnh khắc nói lời tạm biệt Kwang Soo đã cố nén nước mắt nhưng lệ vẫn không ngừng rơi.

Kwang Soo liên tục xin lỗi và cảm ơn các thành viên cũng như khán giả:

"Mọi người à, bây giờ hãy để em một mình thôi.

Cảm ơn mọi người đã bên cạnh và tạo nên em ngày hôm nay, cho em cảm giác của một gia đình. Em xin lỗi. Xin lỗi mọi người. Thật lòng xin lỗi...

11 năm qua có thể em đã làm chưa tốt nhưng em nghĩ mình đã cố gắng hết sức. Cho dù bị chấn thương nhưng em luôn nỗ lực để làm tốt nhất có thể.

Thời gian tới mọi người hãy quan tâm và yêu thương Running Man nhiều hơn nữa nhé.

Cảm ơn mọi người."

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 2

Nét bút nguệch ngoạc như tâm trạng rối bời của Kwang Soo. - Ảnh: FC Running Man Việt Nam

Các thành viên còn lại cũng viết thư tay tạm biệt "hươu cao cổ". Anh cả Ji Suk Jin nhắn nhủ: "Lúc đầu đối với anh, cậu chỉ là 'Kwang Soo dài thòng' thôi, nhưng bây giờ cậu sẽ mãi mãi là người em của cuộc đời anh... Dù cậu không tham gia 'Running Man' nữa thì chúng ta vẫn là gia đình."

Yoo Jae Suk ân cần: "...Chúng ta hãy gặp nhau thường xuyên nhé Kwang Soo à. Nếu có chuyện gì thì hãy thường xuyên gọi điện cho anh. Cảm ơn cậu, Kwang Soo. Vì có cậu mà anh không bao giờ thấy chán."

Kim Jong Kook - "kẻ thù truyền kiếp" trong mọi cuộc chiến với Kwang Soo cũng ngọt ngào hơn ngày thường: "Mặc dù chúng ta không thể cùng nhau đồng hành trong 'Running Man' nữa, nhưng hãy cùng nhau đồng hành đến hết cuộc đời nhé. Nghỉ ngơi thật tốt nhé thằng nhóc này..."

Haha tếu táo nhưng cũng đầy tình cảm trong thư tạm biệt: "Giờ còn ai chuyên phản bội, gian lận, làm trò, dành cả đêm để tâm sự với anh nữa... Anh yêu cậu... Kwang Soo của chúng ta, hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc!"

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 3

Se Chan và Somin dù có thời gian đồng hành cùng Kwang Soo ngắn hơn nhưng tình cảm của hai người dành cho anh trong lá thư chia tay cũng khiến khán giả bồi hồi. Yang Se Chan nhắn gửi: "Sau này hãy làm tất cả những gì anh muốn trong thế giới không có hình phạt nhé." Trong khi Somin hy vọng Kwang Soo có thể ghé thăm Running Man: "Cảm ơn vì đã tạo cho em những kỷ niệm không thể quên trong suốt cuộc đời. Em sẽ bảo vệ anh. Hãy đến 'Running Man' bất cứ lúc nào nhé."

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 4

Đến những giây phút cuối cùng, "chàng hươu" vẫn không bỏ thói quen trêu chọc Ji Hyo. Kwang Soo đã trêu thư tay của "mợ ngố" viết chữ "khó đọc", bởi vậy, Ji Hyo đã cặm cụi viết một bức thư khác gửi người em thân thiết: "...11 năm qua có lúc buồn, lúc vui, lúc hạnh phúc, lúc khó khăn, những lúc như vậy lúc nào cũng có em ở bên chị. Cảm ơn em nhiều lắm. Em đã vất vả rồi. Đôi lúc nghĩ đến việc bắt đầu từ ngày nào đó sẽ không có em đứng ở vị trí đó, chị cảm thấy rất buồn và như muốn ngã khuỵu xuống. Nhưng chị sẽ cố gắng sống thật tốt. Hãy đến 'Running Man' bất cứ khi nào nhớ mọi người nhé. Chị yêu em, Kwang Soo."

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 5

Sau khi ghi hình, Song Ji Hyo đã nán lại viết một lá thư mới dành cho Kwang Soo. - Ảnh: Running Man Vietsub

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 6

Tổ sản xuất Running Man gửi hoa và bằng chứng nhận để cảm ơn những đóng góp của Kwang Soo trong 11 năm qua.

Dù Kwang Soo rời đi nhưng hình ảnh "chàng hươu", "thánh nhọ", "thánh phản bội" cùng những tiếng cười mà anh mang lại, chắc chắn sẽ mãi in đậm trong tâm trí người hâm mộ Running Man.

Thư tay đẫm lệ của Kwang Soo, chính thức tạm biệt khán giả và các thành viên "Running Man" ảnh 10
Theo Running Man Vietsub, FC Running Man Việt Nam
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm