Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hãy trao Daesang cho Kwang Soo vì những cống hiến của anh ấy trong suốt 11 năm qua", “Tôi không thể tưởng tượng được viễn cảnh Running Man mà không có Kwang Soo”... thất vọng, tiếc nuối là những cảm xúc hiện tại của netizen trước tin "Hươu cao cổ" chia tay "Running Man".

Sáng 27/4, KINGKONG by STARSHIP thông báo Kwang Soo sẽ rời Running Man sau 11 năm gắn bó. Quyết định được nam diễn viên đưa ra sau thời gian cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên và tổ sản xuất chương trình. Nguyên nhân chính cho sự rời đi của “Thánh nhọ” Running Man là tai nạn ô tô xảy ra với anh vào tháng Hai năm ngoái, dẫn đến chấn thương mắt cá nhân chưa hoàn toàn bình phục.

Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man" ảnh 1

Buổi ghi hình cuối cùng của Kwang Soo dưới tư cách thành viên của Running Man đã kết thúc vào ngày 24/5.

Vì đây là chương trình mà Lee Kwang Soo đã gắn bó như gia đình trong suốt 11 năm qua nên rất khó để anh ấy đưa ra quyết định. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể tránh khỏi sau khi được Kwang Soo cân nhắc với mong muốn cho người xem thấy một hình ảnh tốt hơn của bản thân trong tương lai.” - thông báo của KINGKONG by STARSHIP.

Ngay sau thông báo của công ty quản lý nam diễn viên, đại diện sản xuất Running Man, đài SBS phát thông cáo báo chí bày tỏ sự tiếc nuối và nói lời tạm biệt “Hoàng tử châu Á”. Thông cáo báo chí cho biết, mặc dù Lee Kwang Soo đã nỗ lực thực hiện vật lý trị liệu ngay sau tai nạn nhưng việc giữ thể trạng tốt nhất trong các buổi ghi hình vẫn khiến "Hươu cao cổ" gặp nhiều khó khăn.

Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man" ảnh 2

Không chỉ các thành viên và tổ sản xuất Running Man, netizen cũng đồng loạt bày tỏ sự bất ngờ đến tiếc nuối, thậm chí “khóc ròng” trước thông tin Kwang Soo rời đi.

Thành thật mà nói, đây là tin tức giải trí gây sốc nhất trong năm nay”, “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi không thể tin được điều này”,… Một số bình luận của netizen trên diễn đàn Thequoo nói về sự chia tay giữa Running Man và Lee Kwang Soo.

Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man" ảnh 3

Dù tiếc nuối nhưng cộng đồng mạng đều ủng hộ và tôn trọng quyết định của nam diễn viên, đồng thời mong anh mau chóng bình phục.

Một số netizen chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng Running Man mà không có Kwang Soo nhưng tôi lo lắng cho sức khỏe của anh ấy hơn”, “Kwang Soo à, thật tiếc nhưng hãy kết hôn và sống thật tốt sau khi hồi phục sức khỏe nhé”. Thậm chí, một vài bình luận đề xuất trao Daesang cho anh chàng vì sự nỗ lực không ngừng trong thời gian vừa qua: “Hãy trao Daesang cho Kwang Soo vì những cống hiến của anh ấy trong suốt 11 năm qua”, “Cuối năm hãy tặng anh ấy Daesang nhé!

Lee Kwang Soo là thành viên cố định của Running Man từ những tập đầu tiên được phát sóng thử nghiệm vào năm 2010 đến thời điểm hiện tại. Những biệt danh như “Vua phản bội”, “Thánh nhọ”,… gắn liền với Kwang Soo đều được tạo ra khi tham gia chương trình. Thậm chí, anh đã trở thành một phần quan trọng, tạo nên linh hồn của Running Man.

Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man" ảnh 4

Chia sẻ vào cuối năm 2020 trên Il Sports, Kwang Soo từng tiết lộ: “Tôi sẽ ở lại Running Man cho đến khi chương trình kết thúc.” Tuy nhiên, quyết định không mong muốn đã xảy đến nhưng chắc chắn rằng, người hâm mộ của Running Man sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc từ hài hước đến "lăn xả" của anh khi tham gia chương trình.

Trước Kwang Soo, Gary là thành viên cố định đầu tiên rời Running Man. Jeon So Min và Yang Se Chan sau đó đã được bổ sung vào đội hình cố định. Hiện tại, chưa có kế hoạch hay thông báo nào từ tổ sản xuất về việc thêm thành viên mới thay thế vị trí của Lee Kwang Soo.

Netizen tiếc nuối khi “Thánh phản bội” Lee Kwang Soo chính thức rời "Running Man" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm