"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes
HHT - Tại chợ phim Cannes quốc tế (Cannes Film Market), phim "Thử Thách Thần Chết" phần 2 được các nhà phát hành phim dành nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Tính tới nay, Thử Thách Thần Chết phần 2 đã gây kinh ngạc khi đạt được thỏa thuận phát hành tại hơn 103 quốc gia, trong đó có cả các thị trường điện ảnh nổi tiếng là “hàn lâm” và “khó tính” như Bắc Mỹ và các nước Châu Âu.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes ảnh 1

Thử Thách Thần Chết phần 2 hứa hẹn trở thành tác phẩm đáng mong đợi của khán giả toàn cầu. Lý do phần lớn là nhờ vào sự thành công mỹ mãn của phần 1 ra mắt cuối năm ngoái. Theo thống kê, phần 1 chính là bộ phim ăn khách thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc với 14 triệu lượt khán giả tính riêng tại xứ kim chi. Trên tất cả các quốc gia công chiếu, phim đều đạt vị trí đứng đầu hoặc đứng thứ hai phòng vé trong tuần lễ ra mắt. Tại Đài Loan, Thử Thách Thần Chết phần 1 trở thành bộ phim Hàn Quốc hot nhất với doanh thu kỷ lục 10 triệu đô. 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes ảnh 2

Cũng được trình chiếu tại Việt Nam vào cuối năm 2017, Thử Thách Thần Chết đã nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt nhờ vào nội dung hấp dẫn, thông điệp nhân văn, kĩ xảo ấn tượng cùng dàn diễn viên hạng A.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes ảnh 3

Phần 2 của phim sẽ do đạo diễn Kim Yong-Hwa chỉ đạo, cùng sự tham của các diễn viên nổi tiếng: Ha Jung-woo, Cha Tae-hyun, Joo Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Lee Jung-Jae, Ma Dong Seok, Kim Hyang Gi, Kim Ha-Neul.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes ảnh 4

Về nội dung phim, sau khi giúp đỡ “linh hồn thuần khiết” Ja-hong đầu thai ở phần 1, phần 2 sẽ kể về cuộc hành trình tiếp theo của 3 vệ thần và “linh hồn thuần khiết” kế tiếp. Ngoài ra, phần 2 sẽ tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện và bí mật của 3 vệ thần, cũng như sự giao tranh giữa các thế lực địa ngục.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 gây tiếng vang lớn tại chợ phim Cannes ảnh 5

Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 8/2018 tại các rạp trên toàn quốc.  

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.