Thu Thủy diện áo dài đỏ, đẹp dịu dàng bên nhành đào Xuân chúc Tết khán giả

Thu Thủy diện áo dài đỏ, đẹp dịu dàng bên nhành đào Xuân chúc Tết khán giả
HHT - Nhâp dịp Tết đến Xuân về, ca sĩ Thu Thủy đã quyết định thực hiện bộ ảnh chào đón năm mới gửi tặng đến khán giả yêu mến.

Nữ ca sĩ cho biết Tết là dịp thiêng liêng, quan trọng nhất. Vốn yêu quý và trân trọng những giá trị truyền thông của dân tộc, cho nên ở bộ ảnh mới, Thu Thủy chia sẻ cô không cần màu mè, chỉ cần bên chiếc áo dài, cành đào truyền thống cho ra không khí xuân là đủ để bản thân cảm nhận được phần nào trọn vẹn một năm mới đang dần dà gõ cửa.

Thu Thủy diện áo dài đỏ, đẹp dịu dàng bên nhành đào Xuân chúc Tết khán giả ảnh 1

Nhìn lại một năm 2017 sắp khép, Thu Thủy đã hoạt động khá tích cực với nhiều sản phẩm ấn tượng như MV Tan trong mưa bay, hay mới nhất là dự án được đầu tư mạnh tay Hết yêu… cùng sự đón nhận trở lại của khán giả sau thời gian dài yên ắng, tuy nhiên, cũng là một năm mà chuyện gia đình, tình cảm của cô trải qua biến cố lớn nhất của cuộc đời - chia tay chồng và một mình nuôi con nhỏ sau 17 năm yêu nhau và chung sống.

Thu Thủy diện áo dài đỏ, đẹp dịu dàng bên nhành đào Xuân chúc Tết khán giả ảnh 2

Thế nhưng, bản thân Thu Thủy không muốn nhìn lại quá nhiều từ chuyện đau buồn đó để cản trở cuộc sống, sự nghiệp lẫn tương lai của mình. Cô chấp nhận buông tha, bỏ qua và bắt đầu lại từ đầu, cùng đứa con trai cố gắng sau bao khó khăn. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn bù đắp cho con mình sau những gì đã gánh chịu, đặc biệt là thiếu thốn tình thương của cha.

Thu Thủy diện áo dài đỏ, đẹp dịu dàng bên nhành đào Xuân chúc Tết khán giả ảnh 3

Chia sẻ thêm về Tết Nguyên Đán, Thu Thủy cho biết cô sẽ cùng con trai về nhà với ngoại, tìm kiếm một không gian bình yên nhất sau một năm trời đối mặt với những khó khăn, từ công việc đến chuyện riêng tư. Nữ ca sĩ muốn dành hết thời gian bên cạnh bố mẹ mình, tận hưởng không khí tĩnh lặng nhất, được sum vầy và ăn những món ăn yêu thích, sau đó sẵn sàng cho một năm mới 2018 với nhiều kế hoạch đã vạch ra.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Milor

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.