Thực hư thông tin nữ sinh 15 tuổi ở Yên Bái tử vong do uống 4 bát rượu liên tiếp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo thông tin ban đầu, nữ sinh 15 tuổi tên M. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9, ở xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) có đến nhà bạn ăn và uống rượu. Trong lúc uống rượu, nữ sinh này đi ra ngoài thì ngã gục. Thời điểm được bạn bè phát hiện, M. đã bất tỉnh.

Ngày 28/1 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán Quý Mão), trên mạng xã hội đăng tải thông tin "một cô gái ở Trạm Tấu, nghi do uống nhiều rượu 4 lần bằng bát liên tiếp, dẫn đến tử vong" khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh 15 tuổi tên M. (sinh năm 2008, học sinh lớp 9, ở xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) có đến nhà bạn ăn và uống rượu. Trong lúc uống rượu, nữ sinh này đi ra ngoài thì ngã gục. Thời điểm được bạn bè phát hiện, M. đã bất tỉnh. Sau đó, nữ sinh này được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến ngày mùng 5 Tết thì M. tử vong.

Thực hư thông tin nữ sinh 15 tuổi ở Yên Bái tử vong do uống 4 bát rượu liên tiếp ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Trung tá Vũ Tuấn Đạt - Trưởng Công an xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái (nơi cô gái và người nhà sinh sống) cho biết: Nạn nhân sinh năm 2008. Cô gái này có uống rượu sau đó bị nôn. Quá trình nôn, nữ sinh này bị tắc phổi. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng M. đã không qua khỏi.

Cũng liên quan đến thông tin trên, ông Giàng A Chư - Chủ tịch UBND xã Bản Công khẳng định: "Việc một nữ sinh vừa tử vong trên địa bàn là đúng, nhưng nguyên nhân tử vong không phải do uống 4 bát rượu liên tiếp, cần phải chờ kết luận của cơ quan chức năng".

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Nữ sinh tử vong đã được gia đình mai táng theo phong tục địa phương vào ngày mùng 6 Tết.

Thực hư thông tin nữ sinh 15 tuổi ở Yên Bái tử vong do uống 4 bát rượu liên tiếp ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm