Thực hư việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc với số phiếu của H'Hen Niê, Diệu Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát ngôn gây tranh cãi của Giang Hồng Ngọc về số phiếu bầu khán giả dành cho H'Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được trích đầy đủ trong trailer mới nhất của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng".

Trước thềm phát sóng tập 7, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã tiết lộ toàn bộ phát ngôn trong tập trước của "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc ở cuối trailer: "H’Hen Niê, Diệu Nhi Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao vì các bạn có một lượng khán giả nhất định, điều đó không trách được. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được là những sự cố gắng của mọi người còn lại liệu khán giả có biết được không. Tôi hy vọng qua các công diễn mọi người sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người”.

Ở dưới phần bình luận, nhiều khán giả đồng tình với giọng ca Nhớ Về Em rằng: "Chị Ngọc chỉ ra rất đúng rằng nếu tình trạng này tiếp diễn sẽ không công bằng với các Chị Đẹp giỏi nhưng fan không đông, ít danh tiếng", "Chương trình tìm kiếm tài năng nhưng thắng dựa vào bình chọn fan thì nên xem xét lại thật", "Giang Hồng Ngọc không phủ nhận người khác, chị ấy chỉ ý kiến cho quyền lợi của tất cả mọi người"...

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến cho rằng việc những gương mặt nổi tiếng, khán giả yêu thích được bình chọn nhiều là hoàn toàn bình thường. Các "Chị Đẹp" khi lựa chọn tham gia thì nên chấp nhận luật chơi của chương trình: "Người hâm mộ đông đảo là chứng minh cho hành trình làm nghề của các chị ấy rồi!", "Bản Trung cũng luật như vậy mà có sao đâu"...

Thực hư việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc với số phiếu của H'Hen Niê, Diệu Nhi ảnh 1

Trước đó, cư dân mạng được dịp xôn xao trước phát ngôn gây tranh cãi của Giang Hồng Ngọc ở tập 6 về số vote "luôn rất cao" của các đối thủ. Tuy nhiên, sau khi câu nói của giọng ca Phải Quên Anh Thôi được trích đầy đủ, netizen đồng loạt "quay xe" nhìn nhận lại sự việc.

Trailer tập 7 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vừa lên sóng đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Ở tập này, các chị đẹp sẽ bước vào vòng Công diễn 2 với luật chơi "gắt" hơn: Chỉ 2 trong số 6 nhóm nhạc được nhiều khán giả tại trường quay bình chọn nhất sẽ được đi thẳng vào Công diễn 3. Lần này, mỗi khán giả sẽ chỉ có duy nhất 1 lượt bỏ phiếu cho 1 tiết mục mình yêu thích.

Thực hư việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc với số phiếu của H'Hen Niê, Diệu Nhi ảnh 2

Kết thúc phần bình chọn cá nhân, sẽ có 4 "chiến binh" phải ra về và chờ đợi vòng Hồi sinh. Chính vì vậy các "Chị Đẹp" đều không ngại "lăn xả" từ hát nhạc chế, diễn "tiểu phẩm" đến rap ngẫu hứng để kêu gọi khán giả bình chọn.

Thực hư việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc với số phiếu của H'Hen Niê, Diệu Nhi ảnh 3
Thực hư việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc với số phiếu của H'Hen Niê, Diệu Nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm