Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng biết sau khi kết hôn với "Shark" Long thì nữ chính Nam của "Hương Vị Tình Thân" đã làm mới tủ đồ của mình cực ngoạn mục với hàng loạt món đồ hiệu sang chảnh. Ngay sau đó, một vài netizen đã thắc mắc về xuất xứ những trang phục, phụ kiện đắt giá mà Nam dùng trong phim.
Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 1

Trong bữa tiệc thông gia gặp mặt sau đám cưới của Long và Nam, nàng dâu mới diện một set đồ đậm chất công sở với sơ mi trắng xuyên thấu, chân váy bút chì màu tro hoa hồng. Nam đã rất khéo léo quàng thêm một chiếc khăn Chanel pha màu pastel ngọt ngào để che chắn bớt cho kín đáo vì chiếc áo khá mỏng.

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 2

Tuy nhiên, đã có một vài netizen thắc mắc là khi vào trang web của Chanel tìm kiếm thì không tìm thấy mẫu khăn nào giống như Nam đeo trên phim cả. Từ đó mà xuất hiện nghi vấn phu nhân tổng tài dùng "đồ pha-ke".

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 3

Trong khi diễn viên Phương Oanh chưa lên tiếng về suy luận của một bộ phận khán giả thì mới đây, một tài khoản Facebook có tiếng chuyên order hàng hiệu đã lên tiếng thanh minh hộ Phương Oanh.

Người bán này khẳng định họ tự tay mua chiếc khăn tại một cửa hàng của Chanel ở khu chuyên bán đồ xa xỉ tại Anh, kèm theo ảnh chụp chiếc khăn có tem mác đầy đủ cũng như hóa đơn bán hàng ghi rõ mã số.

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 4

Theo giải thích của tài khoản này thì đây là một thiết kế cũ và đã bán hết nên website Chanel mới gỡ bỏ hình ảnh chiếc khăn này để đăng tải các mẫu trong bộ sưu tập mới. Nhưng chắc chắn chiếc khăn mà Phương Oanh đeo trên phim Hương Vị Tình Thân là hàng chính hãng.

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 5
Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 6

Ghé vào trang cá nhân của Phương Oanh, khán giả sẽ thấy cô thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu sang xịn. Từ váy áo đến túi xách, giày dép đều cộp mác các thương hiệu lớn như Dior, Gucci, Louis Vuitton, Hermès cực sang chảnh, xứng danh mỹ nhân hàng hiệu mới trong "vũ trụ phim VTV".

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 7

Phương Oanh đã dùng luôn nhiều món đồ hiệu của mình khi lên phim Hương Vị Tình Thân. Chẳng hạn chiếc túi Hermès này đã từng được cô diện nhiều lần trong đời thường trước khi trở thành phụ kiện của "phu nhân tổng tài" Nam.

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 8

Phương Oanh đã dồn rất nhiều tâm sức cho vai Nam trong bộ phim dài hơn trăm tập, sẵn sàng tăng cân để phù hợp với yêu cầu kịch bản và chuẩn bị chu đáo cho tạo hình của Nam, dù có thể những lựa chọn của Phương Oanh ở nửa đầu phim chưa hợp mắt số đông khán giả. Thế nên, chắc chắn Phương Oanh sẽ cho Nam diện những món đồ hiệu xịn xò nhất sau khi trở thành phu nhân tổng tài.

Thực hư việc Nam (Hương Vị Tình Thân) diện "đồ pha-ke" sau khi trở thành phu nhân tổng tài ảnh 12
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm