Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng?

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng?
HHT - Millennium đang là một trong những cái tên sáng giá nhất trong nhóm nhạc nam sắp ra mắt của YG.

Có tin đồn cho rằng một thực tập sinh của YG Entertainment, người dự kiến ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam mới cùng với Bang Ye Dam, Choi Hyun Suk, Lee Byung Gon, Kim Jun Gyu..., đang kiếm được khoản tiền lớn với tư cách nhạc sĩ.

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng? ảnh 1

Choi Rae Sung, được biết đến với cái tên Millennium, từng xuất hiện trong Stray Kids trận JYP đối đầu YG. Choi Rae Sung đã tham gia sáng tác nhiều ca khúc như Bling Bling (iKON), Tendae, Alien (Bobby), ca khúc thuộc chương trình Mix Nine Come Play và gần đây là bản hit mới của iKON Love Scenario. Đáng chú ý, Rae Sung mới 18 tuổi.

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng? ảnh 2

Choi Rae Sung lần đầu tiên được phát hiện trên K-Pop Star 3 vào năm 2011. Sau khi tham gia YG với tư cách là một thực tập sinh, anh đã học cách sáng tác và mix các bài hát từ Teddy. Người hâm mộ thường xem Choi Rae Sung như một học viên yêu thích của "Papa YG" Yang Hyun Suk, nhờ tiềm năng sáng tác của cậu.

Theo những tin đồn của cư dân mạng, Choi Rae Sung kiếm được khoảng 10.000.000 won (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng nhờ các tác phẩm của cậu trong năm qua. Các fan của YG dường như đã ước tính con số trên dựa trên tỷ lệ thành công của các bài hát. 

Rae Sung có thể hát, nhảy, sáng tác. Anh chàng còn là bạn khá thân thiết với iKONWINNER. Các fan đều hy vọng Rae Sung sớm được ra mắt.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm