Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng?

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng?
HHT - Millennium đang là một trong những cái tên sáng giá nhất trong nhóm nhạc nam sắp ra mắt của YG.

Có tin đồn cho rằng một thực tập sinh của YG Entertainment, người dự kiến ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam mới cùng với Bang Ye Dam, Choi Hyun Suk, Lee Byung Gon, Kim Jun Gyu..., đang kiếm được khoản tiền lớn với tư cách nhạc sĩ.

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng? ảnh 1

Choi Rae Sung, được biết đến với cái tên Millennium, từng xuất hiện trong Stray Kids trận JYP đối đầu YG. Choi Rae Sung đã tham gia sáng tác nhiều ca khúc như Bling Bling (iKON), Tendae, Alien (Bobby), ca khúc thuộc chương trình Mix Nine Come Play và gần đây là bản hit mới của iKON Love Scenario. Đáng chú ý, Rae Sung mới 18 tuổi.

Thực tập sinh 18 tuổi của YG thu về hơn 200 triệu đồng tiền tác quyền mỗi tháng? ảnh 2

Choi Rae Sung lần đầu tiên được phát hiện trên K-Pop Star 3 vào năm 2011. Sau khi tham gia YG với tư cách là một thực tập sinh, anh đã học cách sáng tác và mix các bài hát từ Teddy. Người hâm mộ thường xem Choi Rae Sung như một học viên yêu thích của "Papa YG" Yang Hyun Suk, nhờ tiềm năng sáng tác của cậu.

Theo những tin đồn của cư dân mạng, Choi Rae Sung kiếm được khoảng 10.000.000 won (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng nhờ các tác phẩm của cậu trong năm qua. Các fan của YG dường như đã ước tính con số trên dựa trên tỷ lệ thành công của các bài hát. 

Rae Sung có thể hát, nhảy, sáng tác. Anh chàng còn là bạn khá thân thiết với iKONWINNER. Các fan đều hy vọng Rae Sung sớm được ra mắt.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.