Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Biểu cảm trái ngược của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong ảnh rò rỉ từ phim trường của "Thương Lan Quyết" khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngu Thư Hân Vương Hạc Đệ hợp tác nên duyên trong bộ phim Thương Lan Quyết do iQIYI sản xuất nhận được nhiều sự quan tâm.

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 1

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ hợp tác trong "Thương Lan Quyết".

Trong khi Vương Hạc Đệ sở hữu ngoại hình lý tưởng cùng gương mặt nam tính, lạnh lùng thì Ngu Thư Hân lại vô cùng đáng yêu. Ngoại hình của cả hai đều rất phù hợp với nguyên tác nhân vật Ma tôn Đông Phương và Hoa Lan Nhỏ. Bởi vậy mà khán giả cực mong chờ sớm được gặp cặp đôi trên màn ảnh nhỏ.

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 2

Một bức ảnh từ phim trường với hai biểu cảm trái ngược của cặp chính làm netizen thích thú.

Gần đây trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền bức ảnh một phân cảnh trong Thương Lan Quyết. Trong ảnh, Ngu Thư Hân tỏ ra khá bất ngờ nhưng vẫn giữ được vẻ bình tĩnh. Điều đặc biệt là nhìn qua Vương Hạc Đệ, netizen không khỏi bật cười với biểu cảm “nóng trong người” của anh chàng - mặt mày nhăn nhó, "khó ở" đăm chiêu.

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 3

Ma tôn lạnh lùng trong truyền thuyết.

Trong nguyên tác Thương Lan Quyết, Ma tôn Đông Phương được miêu tả là kẻ máu lạnh, thế nhưng Vương Hạc Đệ lại biểu cảm có phần “trẻ con”. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi suy đoán nguyên nhân khiến Ma tôn "khó ở"". Đây chắc hẳn là ánh mắt Ma tôn đang nhìn tình địch rồi! Điều này càng tăng độ hóng phim của khán giả. Có lẽ nào khi ác ma vô tình dính vào tình yêu thì cũng chẳng khác người thường là bao, từ hổ hóa thành mèo?

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 4

"Hoa Lan Nhỏ" Ngu Thư Hân đáng yêu.

Thương Lan Quyết xoay quanh cuộc đời thần nữ Phách Tâm vốn là một thần nữ phép thuật cao cường ở kiếp trước, sau đó bị đầu thai thành tiên nữ cấp thấp Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân). Cô nhận ra bản thân đang ở cùng với kẻ thù không đội trời chung - Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ).

Ma tôn trước kia đã quét sạch bộ tộc của Hoa Lan Nhỏ, kiếp này bị mắc kẹt trong Hạo Thiên Tháp. Để có thể thoát ra, Ma tôn âm mưu hi sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ. Thế nhưng trong quá trình sống bên nhau, hắn đã phải lòng cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu này.

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 5

Hiện tại phim vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các phân cảnh, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Thương Lan Quyết: Ngu Thư Hân “ngỡ ngàng ngơ ngác” còn Vương Hạc Đệ “nóng trong người” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm