Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đã úp mở nhiều lần về bà mẹ chồng của Vân Khánh dù chưa lên sóng. Nhân vật này ghê gớm đến mức nào mà bị xem là "mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt"?

Theo như tiết lộ của đoàn làm phim, nhân vật gây ức chế nhất Thương Ngày Nắng Về tức mẹ chồng của Vân Khánh sẽ xuất hiện trong các tập sắp phát sóng. Tuy tên là Hiền, nhưng mẹ của Đức “xoăn” không hề giống như cái tên của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 1

Chân dung bố mẹ chồng của Vân Khánh

Bà Hiền ghét Vân Khánh từ khi cô mới về làm dâu và cảm giác ấy chỉ ngày một tăng lên cấp số nhân. Thậm chí, bà còn công khai coi thường cả gia đình Vân Khánh, xem nhẹ bà Nga thông gia. Hằng ngày, bà Hiền chỉ thích tham gia hội văn nghệ của phường và chẳng hề quan tâm đến cháu nội hay ngó ngàng đến cuộc sống của gia đình con trai.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 2

Bà Hiền chỉ thích đi biểu diễn văn nghệ

Thế thôi chưa đủ, bà Hiền còn thường bắt Vân Khánh đến nấu nướng, dọn dẹp mỗi khi bà mời bạn bè tới nhà ăn uống, thậm chí Vân Khánh còn phải làm việc nhà cho em chồng. Bà coi bà Nga như giúp việc của nhà mình khiến Vân Khánh tức nổ mắt. Chỉ cần bà Nga lỡ gây sai sót là bị bà Hiền mắng không tiếc lời.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 3

Lúc nào cũng thấy bà mắng mỏ con dâu

Tóm lại là bà Hiền ghê gớm hơn cả phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, khiến chính diễn viên Lan Hương còn sợ sẽ bị khán giả ghét bỏ khi phim lên sóng. NSND Lan Hương còn kể rằng tuy bà Hiền chỉ là vai phụ nhưng đóng vai này rất mệt. Vì cảnh nào nữ diễn viên cũng phải quát thật to, lớn giọng mắng mỏ người khác nên rất tốn sức.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 4

Đây là vai diễn có tạo hình màu mè nhất của NSND Lan Hương

Càng nghe người trong cuộc tiết lộ về bà Hiền, khán giả lại càng thêm tò mò về bà mẹ chồng đáng sợ nhất phim Việt, người đã khiến cho cuộc sống của Vân Khánh ngày càng chìm trong mệt mỏi bế tắc.

Thương Ngày Nắng Về: Bà mẹ chồng đáng sợ nhất "vũ trụ phim Việt" chuẩn bị xuất hiện! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.